Hoãn phát sóng phim 'Hương vị tình thân' trên giờ vàng VTV1

Tập 98 phim "Hương vị tình thân" sẽ không lên sóng vào khung giờ quen thuộc trên VTV1.
Theo nhà sản xuất, đám cưới hai nhân vật chính Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) sẽ diễn ra trong tập 97 Hương vị tình thân phát sóng trên VTV1 vào ngày 1/9 tới. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải đợi tới tối 3/9 mới được xem tiếp tập 98 của phim do khung giờ phát sóng ngày Quốc Khánh 2/9 phải nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp Dáng hình đất nước.
Theo dự kiến đám cưới hai nhân vật chính sẽ diễn ra vào ngày 1/9.
Theo dự kiến đám cưới hai nhân vật chính sẽ diễn ra vào ngày 1/9.

Hương vị tình thân đang là bộ phim nóng nhất trên sóng giờ vàng với mối tình nhiều sóng gió của hai nhân vật chính cũng như hành trình nhận cha con nhiều trắc trở của Nam và ông Sinh. Tuy nhiên, với những hình ảnh được tiết lộ gần đây thì có thể thấy ngày Nam nhận ông Sinh đã rất gần và một cuộc sống hạnh phúc đang chờ cô ở phía trước. 

Hương vị tình thân đang là bộ phim nóng nhất trên sóng giờ vàng với mối tình nhiều sóng gió của hai nhân vật chính.
Hương vị tình thân đang là bộ phim nóng nhất trên sóng giờ vàng với mối tình nhiều sóng gió của hai nhân vật chính. 

Hương vị tình thân tập 23 phần 2 có nhiều diễn biến thú vị khi cuối cùng Nam cũng đồng ý làm vợ Long. Nam đã nói rõ thân thế của mình cho Long biết rằng cô là trẻ mồ côi, ông Tuấn không phải là bố đẻ… Long khá bất ngờ nhưng đã vỗ về Nam. Anh hứa sẽ thay đổi bản thân, cố gắng vì Nam. Họ định ngày làm đám cưới.

Trong một diễn biến khác thì ông Khang tìm đến khách sạn nơi bà Xuân đang ở sau khi bỏ nhà đi. Ông đã ra điều kiện cho vợ mình. Một là về nhà chấp nhận Nam làm con dâu, còn không thì sẽ mất tất cả. Bà Xuân đã đưa đơn ly hôn nhưng ông Khang cho rằng chưa cần vội ký. Ông muốn cho cả hai thêm thời gian để nhìn nhận lại. Có vẻ như sau đó bà Xuân đã chấp nhận quay về nhà. Nam cũng quay về sống cùng với mẹ con bà Bích để đợi ngày đón dâu. Ông Khang đã đem một phong bì đến đưa cho bà Bích như số tiền “phải không” cho nhà gái. Tất nhiên bà Bích ban đầu từ chối nhưng vẫn nhận vì cái tính ham tiền của bà vẫn vậy…

Nam lột xác sành điệu sau khi trở thành phu nhân của Giám đốc Long.
Nam lột xác sành điệu sau khi trở thành phu nhân của Giám đốc Long. 

Trong khi đó, ở vài đoạn clip hậu trường rò rỉ, trong các tập tới nhân vật Tấn (Hồ Phong) sẽ vào tù còn bố con Nam sẽ vạch mặt bà Sa (Thu Hạnh). Thi (Thu Quỳnh) cũng phát hiện ra sự thật bố Dũng chính là người đã giết bố mình khiến mối quan hệ của hai chị em Thi - Dũng với bà Sa thay đổi hoàn toàn.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.