Hoàng Yến giải oan cho nghi án tình mới của Phan Thành

Trên trang cá nhân, chân dài gửi lời động viên: 'Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính mà không yên'.

Hình ảnh Phan Thành - hôn phu cũ của Midu, sóng đôi người đẹp Bảo Như tham gia một buổi tiệc hôm 25/4 đã gây chú ý trên mặt báo. Không ít người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang 2014, thậm chí đặt nghi vấn, Bảo Như là 'người mới' của thiếu gia Sài Gòn.

hoang-yen-giai-oan-cho-nghi-an-tinh-moi-cua-phan-thanh

Siêu mẫu Hoàng Yến 'giải oan' cho nghi vấn tình cảm của Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang. 

hoang-yen-giai-oan-cho-nghi-an-tinh-moi-cua-phan-thanh-1

Đoạn trao đổi giữa siêu mẫu và thiếu gia Sài thành. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hoàng Yến, một người bạn thân của Phan Thành đã minh oan cho anh. Cô chia sẻ tấm ảnh chụp chung với hôn phu cũ của Midu với lời chú thích: "Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị cũng bị người ta mượn làm bạn trai". Bình luận status của Hoàng Yến, Phan Thành hài hước viết rằng: "Riết rồi chắc ở nhà coi phim TVB xong đi ngủ quá".  Bản thân anh cũng ngầm phủ nhận về mối quan hệ giữa mình với Hoa khôi Bảo Như khi đăng tải một bức hình chụp với cún cưng trước siêu xe với lời chia sẻ: "Nhìn dư luận".

hoang-yen-giai-oan-cho-nghi-an-tinh-moi-cua-phan-thanh-2

Phan Thành ẩn ý trách móc dư luận vội vàng quy chụp về nghi vấn tình cảm mới của anh. 

Bảo Như, Hoa khôi Kiên Giang - nhân vật chính của nghi án tình cảm lên tiếng trên Facebook chỉ sau ít giờ khoảnh khắc tình tứ của cô và Phan Thành xuất hiện trên mặt báo. Khi có người bạn chúc mừng cô có tình yêu mới mà không dám công khai, cô khẳng định, Phan Thành không phải bạn trai cô. Chân dài còn tâm sự: "Có những sự thật phũ phàng mà mình chẳng thể nào ngờ được. Việc bây giờ là mỉm cười và bước qua thôi". Cô cũng hy vọng, mọi chuyện được sáng tỏ.

Từ khi bị Midu từ hôn vì scandal cặp kè với nữ sinh Cà Mau vào cuối năm ngoái, Phan Thành trở thành nhân vật được truyền thông săm soi. Không ít lần hình ảnh anh tụ tập cùng bạn bè và bị say rượu được báo chí chụp lại. Một số người bạn gái đi chơi cùng thiếu gia Sài thành đều bị đồn là tình mới của anh.

Theo Ngoisao.net

tin mới