Học sinh tham gia chung tay tiết kiệm điện

(Baonghean.vn) - Sáng 12/11, Công ty Điện lực Nghệ An, chi nhánh điện lực Yên Thành phối hợp Phòng Giáo dục Đào tạo triển khai Chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2015”, tại trường Tiểu học Hoa Thành thu hút 389 học sinh tham gia.

Nhiều năm nay, việc sử dụng tiết kiệm điện đã trở thành chương trình mục tiêu quốc gia và là trách nhiệm của toàn dân, toàn xã hội. Việc tổ chức chương trình “trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” nhằm tuyên truyền để các em học sinh nâng cao nhận thức trong việc sử dụng tiết kiệm điện.

Lãnh đạo Điện lực Nghệ An trao quà cho các em học sinh tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, các em được tham gia trả lời các câu hỏi về các vấn đề xung quanh tiết kiệm điện, chương trình đã mang đến những kiến thức bổ ích về biện pháp tiết kiệm điện, tầm quan trọng của mỗi công dân, trong đó có vai trò của các em học sinh và gia đình các em, từ đó nhân rộng trong toàn cộng đồng.

Nhân dịp này Điện lực Nghệ An, chi nhánh điện Yên Thành đã trao 15 suất quà cho học sinh tiêu biểu và học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường tiểu học Hoa Thành./.

Thái Hồng

 (Đài Yên Thành)