Hội bảo trợ người tàn tật tặng quà cho thương bệnh binh nhân dịp 27/7

(Baonghean.vn) - Chiều 25/7, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Nghệ An phối hợp với Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Tp Vinh) đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh và Khu điều dưỡng thương binh Nghệ An tại xã Nghi Phong, Nghi Lộc (Nghệ An).

Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh đang điều trị, chăm sóc 98 thương bệnh binh. Tại đây, đoàn công tác tặng quà 10 triệu đồng và một số vật dụng trị giá khoảng 3 triệu đồng cho các thương, bệnh binh. 

Ông Nguyễn Hải Thanh - Chủ tịch Hội người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh tâm thần kinh.
Đại diện Bệnh viện đa khoa Cửa Đông động viên, tặng quà cho các thương binh nặng.
Đoàn công tác tặng quà cho các thương bệnh binh.

Tiếp đó, đoàn đến Khu điều dưỡng thương binh Nghệ An để tặng quà trị giá 5 triệu đồng cho các thương bệnh binh. Đây là khu điều dưỡng thương bệnh binh cho cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Hiện tại, Khu điều dưỡng đang nhận chăm sóc 70 thương, bệnh binh, trong đó 40 người là bệnh binh nặng, nhiều người là nạn nhân chất độc da cam nên sinh hoạt và cuộc sống khá khó khăn.

Đoàn công tác tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An.


Phương Hà