Hơn 1.000 fan thắp nến tưởng nhớ Trần Lập

(Baonghean.vn) - Tham dự buổi sinh nhật, fan cùng nắm tay hát ca. Đặc biệt tất cả những người tham dự cùng quây quần thắp những ngọn nến lung linh để tưởng nhớ Trần Lập- thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường vừa mới đi xa...

Tối 26/3, tại Hà Nội, ban nhạc Bức Tường đã tổ chức buổi offline kỉ niệm 21 năm thành lập. Có hơn 1 nghìn fan đến tham dự buổi sinh nhật.
Sinh nhật năm nay của nhóm Bức Tường buồn hơn mọi năm vì thiếu đi hình bóng của Trần Lập, người sáng lập nhóm. Tham dự buổi sinh nhật, fan cùng nắm tay hát ca các ca khúc của nhóm. Đặc biệt tất cả những người tham dự cùng quây quần thắp những ngọn nến lung linh để tưởng nhớ Trần Lập.
Những bức ảnh kỷ niệm của các thành viên trong ban nhạc Bức Tường cùng trưởng nhóm Trần Lập được đem ra trưng bày để mọi người cùng xem.
Sự ra đi của Trần Lập là nỗi mất mát lớn của những người yêu nhạc roock Việt Nam
Chị Ngô Thị Mai Hoa, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập cũng đến tham dự buổi sinh nhật. Trong không khí vui vẻ của buổi tiệc, xung quanh mọi người cùng hát ca, nhưng trên khuôn mặt chị hiện rõ nét đượm buồn. Chị vừa trải qua một nỗi đau quá lớn.
Trần Lập không còn nữa nhưng âm nhạc của anh, tinh thần của anh vẫn sống mãi trong tim người hâm mộ.

 Phong Trần