Honda Ô tô Vinh ra mắt Civic 2017 hoàn toàn mới

(Baonghean.vn) - Ngày 19/11, tại TP.Vinh (Nghệ An), Honda Ô tô Vinh - một trong những đại lý ô tô lớn nhất tại miền Trung đã chính thức ra mắt Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Trải qua 10 thế hệ, Civic luôn là mẫu sedan bán chạy nhất thế giới của Honda. Civic mới lột xác toàn diện cả về nội thất và ngoại thất và bước lên một tầm cao mới so với các thế hệ Civic trước.

Civic 2017 được các chuyên gia đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật, một khối kiến trúc vững chãi, hoàn hảo không nét thừa từ đầu đến cuối; với phần đầu xe chứa đựng đầy cảm xúc, sống động, trong khi phần đuôi ấn tượng, độc đáo và hiện đại.

Lễ ra mắt Civic lần này là một sự kiện rất quan trọng với Honda Ôtô Vinh, đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Đại lý.

Với thiết kế đạt đến độ tinh xảo cùng những công nghệ mang tính đột phá lần đầu tiên được áp dụng trong một chiếc xe sedan cỡ trung, động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L, Civic 2017 được xem như một siêu xe của phân khúc C.

Lễ ra mắt Civic lần này là một sự kiện rất quan trọng với Honda Ôtô Vinh, đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Đại lý. Honda Ôtô Vinh, nay đã là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ ô tô tốt nhất tại thị trường miền Trung.

Với những nỗ lực không ngừng, đại lý luôn mang lại cho người yêu thích thương hiệu Honda những sản phẩm đẹp, chất lượng, an toàn, giá cả phù hợp và trên hết là xứng đáng với niềm tự hào khi được sở hữu nó.

Civic 2017 mới lột xác toàn diện cả về nội thất và ngoại thất và bước lên một tầm cao mới so với các thế hệ Civic trước; được xem như một siêu xe của phân khúc C.

Ngay trước khi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2007, Honda Ô tô Vinh đã thực sự tạo được trào lưu sử dụng xe Civic tại khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình; với doanh số chỉ trong 3 năm (2007-2009) đạt gần 1.500 xe.

Lễ ra mắt lần này với sự tham gia của rất nhiều khách hàng trung thành với Civic, với Honda Vinh trong suốt gần 10 năm qua, cũng như của đông đảo khách hàng trẻ tuổi sành điệu, háo hức với thiết kế tinh xảo, thể thao, năng động của Civic mới.

Nhờ sự đột phá về công nghệ, thiết kế nội ngoại thất đẳng cấp, cộng với danh tiếng sẵn có của Civic tại miền Trung, chỉ trong vòng 3h đồng hồ của buổi lễ ra mắt, đã có hơn 15 khách ký xe và sẵn sàng sở hữu Civic 2017 trong một vài tháng tới (dự kiến vào tháng 1 năm 2017).

Lễ ra mắt Honda Civic 2017 thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến sản phẩm Civic thế hệ mới.

Với mẫu xe Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới này, Honda Ô tô Vinh tin tưởng sẽ có thể tiếp nối thành công của Civic những năm về trước tại khu vực; tạo ra một kỷ nguyên Civic với sự bùng nổ về lượng tiêu thụ đúng như kỳ vọng của hãng xe Nhật Bản.

Thông tin liên lạc của đại lý Honda Ôtô Vinh:

Địa chỉ: Đại lộ Lê - Nin, P.Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An

Hotline: 0917. 238.558

Website: hondaotovinh.com.vn/ Fanpage: Honda Oto Vinh

Đinh Nguyệt