Hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động

Bích Hường 11/05/2022 11:41

(Baonghean.vn) - Sáng 11/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Kha Văn Tám - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh. Phía thị xã Hoàng Mai có các đồng chí: Lê Trường Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức công đoàn cơ sở và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi.

  LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện đa khoa Quang Khởi về chương trình ưu đãi các dịch vụ y tế
LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi về chương trình ưu đãi các dịch vụ y tế. Ảnh: Bích Hường

Nhằm tạo điều kiện giảm bớt chi phí các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh cho tổ chức công đoàn và đoàn viên, người lao động trong khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp công nhân lao động, khám tư vấn điều trị hậu Covid-19. LĐLĐ tỉnh đã hợp tác thỏa thuận các nội dung: Đối với Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi sẽ triển khai chương trình giảm giá các dịch vụ cho đối tượng là đoàn viên công đoàn thuộc LĐLĐ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An. LĐLĐ các cấp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thông tin cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn tỉnh và tỉnh lân cận để tham gia chương trình ưu đãi.

Đồng thời, phát hành thẻ đoàn viên công đoàn, viết giấy giới thiệu cho đoàn viên, kiểm tra kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng thẻ để các chính sách ưu đãi thực sự đến với đoàn viên công đoàn và người lao động.

Tại chương trình, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi, kiến nghị đề xuất về khám chữa bệnh cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Đặc biệt là chia sẻ của lãnh đạo Bệnh viện về hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động và nhân dân trên địa bàn..

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi ký kết với Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Hoa Sen Nghệ An. Ảnh: Bích Hường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả nổi bật của các cấp, ngành, đơn vị trong công tác phòng chống dịch và điều trị Covid - 19, đồng thời nhấn mạnh: Công tác chăm lo, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của người lao động, trong đó có công tác chăm sóc sức khỏe cần được được các cấp, ngành, đơn vị quan tâm hơn nữa, đặc biệt là vấn đề hậu Covid-19, để đảm bảo sức khỏe công đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia tốt hoạt động sản xuất - kinh doanh...

Tại đây, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đã ký kết thỏa thuận hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

Tiếp đó, Bệnh Đa khoa Quang Khởi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp: Xi măng Hoàng Mai, Công ty TNHH Một thành viên Hoa Sen Nghệ An và Nhà máy May Vinatext Hoàng Mai.
Hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO