Huấn luyện viên Huy Hoàng: 'Tôi nghĩ bàn thắng thứ 2 của SHB Đà Nẵng đã rơi vào thế việt vị'

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Sông Lam Nghệ An đã không thể có được kết quả như mong đợi. Huấn luyện viên Huy Hoàng cho rằng bàn thắng thứ 2 của SHB Đà Nẵng đã rơi vào thế việt vị.
Huấn luyện viên Huy Hoàng: 'Tôi nghĩ bàn thắng thứ 2 của SHB Đà Nẵng đã rơi vào thế việt vị' ảnh 1
Huấn luyện viên Huy Hoàng trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Đức Anh

Trước khi bước vào vòng đấu thứ 16, Sông Lam Nghệ An có 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Được trở lại sân Vinh để tiếp đón SHB Đà Nẵng là cơ hội để câu lạc bộ xứ Nghệ tìm lại được phong độ như đã có ở đầu mùa. Tuy nhiên với tâm lý đè nặng các cầu thủ áo vàng đã chơi không được như mong đợi và chấp nhận chia điểm ngay trên sân nhà.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã cho biết: “Trận đấu với SHB Đà Nẵng rất khó khăn đối với các cầu thủ Sông Lam Nghệ An. Dù đội bóng của chúng tôi được đá trên sân nhà, nhưng hiệp 1 các cầu thủ chơi không thật sự thanh thoát. Bên cạnh đó tâm lý các học trò của tôi cũng không được tốt. Ban huấn luyện sẽ giải quyết những vấn đề này ở các trận đấu sắp tới. Bây giờ đội bóng sẽ phải cố gắng từng trận một, khi đó mới nghĩ đến thứ hạng khi kết thúc mùa giải”.

Trong 2 bàn thua của Sông Lam Nghệ An có lỗi rất lớn từ sai sót ở hàng phòng ngự. Các trung vệ xứ Nghệ đã đứng sai vị trí và không có được khả năng phán đoán chính xác tình huống. Nói về điều này thuyền trưởng Sông Lam Nghệ An chia sẻ: “Thực lòng mà nói thì chúng tôi phải làm lại hàng phòng ngự của Sông Lam Nghệ An. Ban huấn luyện rất muốn các bạn ấy vượt qua được sức ép về tâm lý. Tuy nhiên hiệp 1 các cầu thủ chưa làm tốt được việc ấy. Tôi nghĩ thời gian tới tôi sẽ phải cải thiện được điều này, trước khi nghĩ đến các vấn đề khác”.

Thua trận lỗi lớn thuộc về Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên ở bàn thắng thứ 2 của SHB Đà Nẵng, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Văn Long đã hoàn toàn rơi vào thế việt vị. Nhưng ở góc quan sát không thật sự thuận lợi, trọng tài lại không phát hiện ra điều đó, dẫn đến bàn thua thứ 2 cho Sông Lam Nghệ An. Chia sẻ sau trận huấn luyện viên Huy Hoàng nói: “Tôi quan sát rất kỹ pha ghi bàn thứ 2 của SHB Đà Nẵng. Tôi nghĩ ban tổ chức nên xem lại pha bóng đó. Bởi Văn Long đã rơi vào thế việt vị khá rõ ràng, nhưng bàn thắng vẫn được công nhận”.

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.