Huấn luyện viên Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng

Hải Hoàng 29/12/2022 18:11

(Baonghean.vn) - Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ ba bảng B (AFF Cup 2022) trên sân của Singapore. Trước trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chia sẻ những khó khăn và quyết tâm của tuyển Việt Nam.

Ngày 29/12, trong cuộc họp báo trước trận đấu, đánh giá về trận đấu với Singapore vào ngày mai 30/12, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: "Đội tuyển Việt Nam luôn hướng đến chiến thắng và đây là trận đấu khó khăn khi phải đá trên sân khách. Singapore cũng giống chúng tôi thôi, mục tiêu là giành kết quả tốt nhất bởi trận đấu này quyết định tấm vé vào bán kết.

Về quãng đường di chuyển, hai đội như nhau. Chúng tôi bay từ Việt Nam, Singapore vừa bay từ Lào về nước. Cả hai đội đều không có nhiều sự chuẩn bị, nhưng Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng".

HLV Park Hang-seo không hài lòng về Ban tổ chức giải đấu AFF Cup 2022 tại Singapore. Ảnh: Hải Hoàng

Liên quan đến việc trận đấu này diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, huấn luyện viên người Hàn Quốc phân tích: "Chúng tôi đã đá AFF Cup 2020 tại Singapore, họ có nhiều sân cỏ tự nhiên rất đẹp. Tôi không hiểu sao năm nay Ban tổ chức lại tổ chức đá sân cỏ nhân tạo. Việc thi đấu như vậy cũng có thể gây ra chấn thương. Nhưng Ban tổ chức đưa ra quyết định nên tôi tôn trọng. Trong đội hình của tôi có nhiều cầu thủ CLB Hà Nội quen thi đấu sân nhân tạo, nhiều người khác cần có thời gian để làm quen. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt để vấn đề sân bãi không gây ra nhiều ảnh hưởng”.

Tại buổi họp báo, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: Chúng tôi đã phân tích điểm mạnh, yếu của tuyển Singapore. So với những cầu thủ mà tuyển Việt Nam từng đối đầu hồi tháng 9 thì có 3-4 người ở hàng công vẫn tham gia chơi ở AFF Cup 2022. Vì thế, tuyển Việt Nam cần phải cảnh giác./.

Huấn luyện viên Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO