Huấn luyện viên Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ ba bảng B (AFF Cup 2022) trên sân của Singapore. Trước trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã chia sẻ những khó khăn và quyết tâm của tuyển Việt Nam.

Ngày 29/12, trong cuộc họp báo trước trận đấu, đánh giá về trận đấu với Singapore vào ngày mai 30/12, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: "Đội tuyển Việt Nam luôn hướng đến chiến thắng và đây là trận đấu khó khăn khi phải đá trên sân khách. Singapore cũng giống chúng tôi thôi, mục tiêu là giành kết quả tốt nhất bởi trận đấu này quyết định tấm vé vào bán kết.

Về quãng đường di chuyển, hai đội như nhau. Chúng tôi bay từ Việt Nam, Singapore vừa bay từ Lào về nước. Cả hai đội đều không có nhiều sự chuẩn bị, nhưng Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng".

Huấn luyện viên Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng ảnh 1

HLV Park Hang-seo không hài lòng về Ban tổ chức giải đấu AFF Cup 2022 tại Singapore. Ảnh: Hải Hoàng

Liên quan đến việc trận đấu này diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, huấn luyện viên người Hàn Quốc phân tích: "Chúng tôi đã đá AFF Cup 2020 tại Singapore, họ có nhiều sân cỏ tự nhiên rất đẹp. Tôi không hiểu sao năm nay Ban tổ chức lại tổ chức đá sân cỏ nhân tạo. Việc thi đấu như vậy cũng có thể gây ra chấn thương. Nhưng Ban tổ chức đưa ra quyết định nên tôi tôn trọng. Trong đội hình của tôi có nhiều cầu thủ CLB Hà Nội quen thi đấu sân nhân tạo, nhiều người khác cần có thời gian để làm quen. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt để vấn đề sân bãi không gây ra nhiều ảnh hưởng”.

Tại buổi họp báo, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: Chúng tôi đã phân tích điểm mạnh, yếu của tuyển Singapore. So với những cầu thủ mà tuyển Việt Nam từng đối đầu hồi tháng 9 thì có 3-4 người ở hàng công vẫn tham gia chơi ở AFF Cup 2022. Vì thế, tuyển Việt Nam cần phải cảnh giác./.

Tin mới

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi năm 2013

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi năm 2013

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.
Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.