Hung thủ dùng dao sát hại bác dâu ra đầu thú

Hung thủ dùng dao bầu đâm bác dâu tại phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã ra đầu thú tại Quảng Ninh và được công an quận Lê Chân di lí về Hải Phòng tối ngày 7/3.

Công an quận Lê Chân và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng đã xác định được hung thủ giết bà T.T.H (trú tại gác 2, số nhà 35, ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng) là Nguyễn Hoài Thương, 31 tuổi, cùng địa chỉ với bà H.). Thương là cháu gọi bà H. là bác dâu.

Trước đó, trưa 7/3, người dân ngõ Đặng Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng) chứng kiến Nguyễn Hoài Thương dùng dao bầu, đâm nhiều nhát khiến bà H. tử vong tại chỗ. Sau đó, Thương đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ án. ảnh 1
Hiện trường vụ án.

Theo công an quận Lê Chân, Nguyễn Hoài Thương được vận động đầu thú tại Quảng Ninh. Tối ngày 7/3, hung thủ đã được Công an quận Lê Chân di lí về Hải Phòng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do Nguyễn Hoài Thương và bà H. có mâu thuẫn từ tranh chấp đất đai.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...