Huyền My tái xuất sàn catwalk, mặc áo dài trăm triệu làm vedette

Khoác lên mình bộ áo dài màu trắng với những họa tiết hoa màu xanh được in nổi bật trên nền lụa, kết hợp cùng chiếc mấn cầu kỳ, Huyền My khiến người xem không thể rời mắt.

 
Vừa qua, chuyên gia trang điểm Kenny Thái – người được mệnh danh là ‘phù thủy make-up’ với gần 20 năm trong nghề - ra mắt công chúng với vai trò mới đó là một nhà thiết kế áo dài.
Tham dự sự kiện có người đẹp Thủy Hương, diễn viên Diễm My, Á hậu Huyền My, siêu mẫu Hạ Vy, Hoa hậu Dương Thùy Linh, Hoa hậu Phí Thùy Linh...
Vừa qua, Huyền My cũng là người mẫu cho BST áo dài mang tên ‘Ngọc nữ’ của Kenny Thái.
Cũng đã khá lâu Huyền My mới trở lại sàn catwalk nhưng cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Khoác lên mình bộ áo dài màu trắng với những họa tiết hoa màu xanh được in nổi bật trên nền lụa, kết hợp cùng chiếc mấn cầu kỳ, Huyền My khiến người xem không thể rời mắt.
Bộ áo dài Huyền My mặc sử dụng chất liệu lụa của Pháp, đá cao cấp và kim sa của Ấn Độ, có giá trị lên đến cả trăm triệu đồng.
 
Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh cũng góp mặt tại sự kiện với bộ áo dài cách tân màu đỏ bắt mắt.
Diễn viên Diễm My lại chọn áo dài họa tiết tông màu ghi thanh lịch và hoài cổ.
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump Phạm Ngọc Hà My khoe nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện. Người đẹp top 15 HHVN 2018 diện áo dài màu hồng thêu hoa nổi bật.
Bạn gái của diễn viên Công Lý – nữ phóng viên Ngọc Hà cũng xuất hiện tại sự kiện này. Cô diện bộ áo dài màu hồng với họa tiết nơ độc đáo khoe vẻ đẹp dịu dàng và nền nã. Ngọc Hà chia sẻ, Công Lý đang bận đóng phim nên cô dự sự kiện cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh.

vietnamnet.vn