"Huyền thoại Tarzan" lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về khoản doanh thu ấn tượng - hơn 38 triệu USD.

Cuối tuần qua, bộ phim "Huyền thoại Tarzan" đã chính thức trình làng. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về khoản doanh thu ấn tượng - hơn 38 triệu USD, lọt top 2 bộ phim có doanh thu cao nhất thị trường Bắc Mỹ trong 3 ngày vừa qua.

Câu chuyện về anh chàng Tarzan cũng là một trong những tác phẩm thu hút nhất tại các phòng vé khởi chiếu sớm. Ở Nga, bộ phim đạt doanh thu cao nhất với 3 triệu USD. Còn tại Hàn Quốc, bộ phim thu về hơn 4 triệu USD.

Không chỉ thu hút khán giả bằng hình tượng nhân vật Tarzan mạnh mẽ, cường tráng – được xếp vào hàng kinh điển của màn ảnh rộng, bộ phim còn “chiếm trọn” trái tim của fan hâm mộ bởi câu chuyện tình yêu lãng mạn, sâu sắc giữa anh và người vợ của mình – Jane. Chia sẻ thêm về tình cảm của hai nhân vật này, đạo diễn Yates cho biết: “ Họ đã phải xa cách trong hầu hết thời lượng của phim, nhưng chúng tôi sẽ tìm cách để người xem có cảm giác tình yêu của họ là thứ không thể bị tách rời”.

Chuyện tình của Tarzan và Jane cũng khiến khán giả thích thú.

Đứng đầu bảng xếp hạng Bắc Mỹ tuần qua vẫn là "Finding Dory" khi thu về 41,9 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong nước của bộ phim lên tới 372 triệu USD. Với tốc độ tăng doanh thu này, hứa hẹn "Finding Dory" sẽ đánh bại "Toy Story 3" (415 triệu USD) để trở thành phim hoạt hình Pixar có doanh thu cao nhất trong lịch sử ở Mỹ./.

Theo VOV