Huyện ủy Kỳ Sơn tuyên dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

21/04/2016 23:33

(Baonghean.vn) - Chiều 21/4, Huyện ủy Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 -CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên dương các tổ chức, cá nhân điển hình.

Trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.
Trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Trong 5 năm qua, các cấp ủy đảng từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực, chủ động, sáng tạo, cụ thể hóa nội dung Chỉ thị 03 bằng những việc làm thiết thực, gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Công tác tuyên truyền được triển khai đa dạng, hình thức phong phú, các cấp ủy đảng đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt phổ biến sâu sắc các chuyên đề hàng năm được 6 lớp/1.505 lượt cán bộ, đảng viên tham gia; cấp cơ sở tổ chức 330 lớp/28.710 lượt đảng viên tham gia, đạt tỷ lệ 96%.


Để việc thực hiện chỉ thị ngày càng đi vào cuộc sống, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo, phân công các thành viên tổ chức 17 cuộc kiểm tra và giám sát. Hàng năm tổ chức giao ban định kỳ cụm các đơn vị cơ sở trong huyện tại 5 cụm xã, 2 cụm khối cơ quan. Thông qua đó đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để kịp thời đôn đốc, giúp đỡ các đơn vị tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đạt hiệu quả hơn.

Việc thực hiện Chỉ thị đã trở thành sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đời sống xã hội, sự xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác có sức lan tỏa mạnh mẽ, lôi cuốn, thu hút được sự đồng tình hưởng ứng, tự giác tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành công cuộc xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường thắt chắt mối quan hệ hữu nghị với các huyện của nước bạn Lào có chung đường biên giới với Kỳ Sơn.

Dịp này, có 15 tập thể và 16 cá nhân được Ban Thường vụ Huyện ủy tặng Giấy khen vì thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Trần Đức - Duy Thành (Huyện ủy Kỳ Sơn)

TIN LIÊN QUAN

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Huyện ủy Kỳ Sơn tuyên dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO