[Infographics]: 3 câu hỏi của Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo cấp xã

(Baonghean.vn) - Tại Chương trình gặp mặt người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018 vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy đã đặt ra 3 câu hỏi cho 1.034 lãnh đạo cấp xã đến dự.
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh nhấn mạnh, đây là 3 vấn đề lớn mà tỉnh rất trăn trở và đề nghị các địa phương gửi trả lời về Văn phòng Tỉnh ủy trước ngày 10/6 để giao cơ quan chuyên môn tổng hợp.
Bí thư Tỉnh ủy khẳng định các ý kiến từ cơ sở sẽ làm cho báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ, báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020 sẽ có thêm những lăng kính, góc nhìn sâu sắc hơn, cụ thể hơn.

Tin liên quan

Cán bộ cơ sở và dư âm cuộc gặp mặt với Thường trực Tỉnh ủy

Cán bộ cơ sở và dư âm cuộc gặp mặt với Thường trực Tỉnh ủy

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5 vừa qua, diễn ra Chương trình gặp mặt giữa Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An và người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các xã, phường, thị trấn năm 2018. Sau cuộc gặp, trở về với công tác thường ngày, với các bí thư, chủ tịch xã, phường, thị trấn vẫn còn những dư âm với nhiều cảm xúc.
Cán bộ xã, phường nói gì về cuộc gặp mặt với Thường trực Tỉnh ủy?

Cán bộ xã, phường nói gì về cuộc gặp mặt với Thường trực Tỉnh ủy?

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Chương trình gặp mặt những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các xã, phường, thị trấn trên địa bàn. Các đại biểu tham dự đều cho rằng đây không chỉ là sự kiện mang tính lịch sử mà thực sự là diễn đàn cho tiếng nói từ cơ sở.

Các tin khác