Justin Bieber và Kanye West muốn bỏ Grammy

Ngoài ra, cũng có tin các nam ca sĩ đình đám Drake và Frank Ocean sẽ từ chối tham gia lễ trao giải âm nhạc danh giá vì những lý do khác nhau.

Trang TMZ mới đây đưa tin hàng loạt nam ca sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Kanye West, Drake và Frank Ocean có thể vắng mặt tại lễ trao giải Grammy 2017 mặc dù sở hữu nhiều đề cử quan trọng.

Justin Bieber được đề cử 2 hạng mục khá quan trọng ở Grammy năm nay.
Justin Bieber được đề cử 2 hạng mục khá quan trọng ở Grammy năm nay.

Theo trang này, Justin Bieber cho rằng Grammy “không phù hợp và cũng không còn là biểu tượng âm nhạc, đặc biệt là đối với các ca sĩ trẻ”. Năm nay, giọng ca Boyfriend được 4 đề cử trong đó có 2 hạng mục quan trọng là Album của năm (cho Purpose) và Ca khúc của năm (Love Yourself). Cách đây không lâu có tin đồn nam ca sĩ trẻ muốn tạm thời gác micro sau khi kết thúc tour diễn Purpose.

Rapper Kanye West cũng có thể sẽ không tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá dù trong sự nghiệp đã sở hữu 21 tượng vàng Grammy. Lý do mà Kanye đưa ra là “luôn luôn thua khi cạnh tranh với đối thủ da trắng”. Một nguồn tin khác nói với tạp chí US Weekly rằng rapper 39 tuổi muốn nghỉ ngơi một thời gian sau lần nhập viện và vụ cướp của cô vợ Kim Kardashian.

Kayne West, Drake và Frank Ocean cũng được cho là sẽ vắng mặt ở lễ trao giải vì những lý do khác nhau. Ảnh: Getty.
Kayne West, Drake và Frank Ocean cũng được cho là sẽ vắng mặt ở lễ trao giải vì những lý do khác nhau. Ảnh: Getty.

Trong khi đó, Drake không thể có mặt vì trùng lịch đi lưu diễn ở châu Âu. Đêm trao giải cũng là lúc anh phải biểu diễn ở sân vận động Manchester, Anh Quốc. Rapper người Canada nhận được 8 đề cử năm nay, trong đó đặc biệt là hạng mục Ca khúc rap xuất sắc nhất (Hotline Bling) và Thu âm của năm (Work, hợp tác với Rihanna).

Mặc dù thiếu vắng những giọng ca nam đình đám trên, Grammy lần thứ 59 sẽ diễn ra sôi động với danh sách biểu diễn là nhiều ca sĩ hạng A như Adele, John Legend, Bruno Mars, Carrie Underwood và Keith Urban.

Bữa tiệc âm nhạc này sẽ được tổ chức ở trung tâm Staples, Los Angeles vào ngày 12/2. 

Theo Zing

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.