Khả năng vào top 5 Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đang là một trong những thí sinh nổi bật tại Miss Grand International 2021. Liệu cô có cơ hội vào top 5 chung cuộc sau những màn trình diễn ấn tượng của mình?
Thùy Tiên có phần thể hiện tốt ở các phần thi của Miss Grand năm nay. Ảnh: SV
Thùy Tiên có phần thể hiện tốt ở các phần thi của Miss Grand năm nay. Ảnh: SV

Vào tối qua (2/12), Nguyễn Thúc Thùy Tiên và các người đẹp khác đã có màn thể hiện ấn tượng tại đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021. Trong đó, phần thi Dạ hội, đại diện Việt Nam nổi bật với chiếc đầm "Red Diamond Gown". Thêm nữa, vòng thi Swimsuit cũng không làm khó được Thùy Tiên. Với kỹ năng catwalk tốt, cô sải bước trên sân khấu với phong thái tự tin.

Sau đêm Bán kết, Ban tổ chức Miss Grand đã công bố top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất tính đến 20 giờ, ngày 2/12 (theo giờ Thái Lan). Trong đó, Thùy Tiên của Việt Nam xuất sắc dẫn đầu với 24,58% tỷ lệ bình chọn từ khán giả, theo sau với 22,64% là đại diện đến từ Thái Lan. Lần lượt các vị trí còn lại thuộc về 3 đại diện Egypt, Cambodia, Puerto Rico.

Như vậy, cơ hội Thùy Tiên tiến thẳng vào top 10 vòng Chung kết Miss Grand năm nay là không hề nhỏ. Nếu giữ được lượt bình chọn này cho đến Chung kết vào 4/12, Thùy Tiên hiển nhiên sẽ có một suất vào top 10.

Thùy Tiên đang dẫn đầu bình chọn. Ảnh: SV
Thùy Tiên đang dẫn đầu bình chọn. Ảnh: SV

Trước đó, Thùy Tiên luôn chia sẻ, cô cố gắng trao đổi, giao lưu với các bạn thi và ban tổ chức để tạo ấn tượng tốt. Đây cũng là chiến lược của người đẹp tại Miss Grand International năm nay. Mỗi ngày, cô thay nhiều trang phục, chủ yếu là phong cách sexy, năng động.

Trên trang cá nhân, Miss Grand Thailand 2020 - Nam Chantarapadit đã đăng hình riêng của Thùy Tiên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với phong cách thời trang của người đẹp Việt.

Cuộc bình chọn trang phục áo tắm của Miss Grand International năm nay kéo dài từ ngày 21 đến ngày 28/11. Điểm được tính dựa trên lượt tương tác và chia sẻ của khán giả trên Fanpage chính của cuộc thi. Người chiến thắng "Best in Swimsuit" được công bố vào Chung kết ngày 4/12. Trong đó, Thùy Tiên cũng vào top 5 chung cuộc của phần thi này.

Tối 26/11, trang chủ Miss Grand International công bố kết quả chính thức 12 người đẹp có cơ hội được gặp và tiếp xúc trực tiếp với Chính phủ Thái Lan trong khuôn khổ của cuộc thi năm nay. Và Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại một lần nữa được vinh dự này.

Với loạt thành tích liên tiếp, Thùy Tiên đã có mặt trong những sự kiện quan trọng của cuộc thi. Việc được góp mặt vào lịch trình đặc biệt này giúp đại diện Việt Nam thể hiện được nhiều hơn và tăng khả năng đi sâu tại Miss Grand năm nay.

Hơn nữa,  nhiều khán giả và các chuyên gia sắc đẹp dự đoán, nếu giữ được phong độ này, Thùy Tiên có khả năng cao vào top 5 tại Chung kết Miss Grand International năm nay.

tin mới