#Khẩn cấp

32 kết quả

Khẩn cấp ứng phó với siêu bão sắp vào Biển Đông

Công điện khẩn của Thủ tướng về cấp kíp ứng phó siêu bão sắp vào Biển Đông

Khoảng chiều cho đến tối 17/12, siêu bão RAI sẽ suy yếu và đi vào Biển Đông. Khi đi vào Biển Đông cường độ của cơn bão này sẽ giảm 2 cấp so với hiện tại, tức là khoảng cấp 14. Mặc dù bão có giảm cấp khi đi qua miền Trung Philippines do ma sát với địa hình, tuy nhiên khi vào Biển Đông thì đây vẫn là cơn bão rất mạnh và cũng hiếm gặp trong một vài năm trở lại đây.
bão số 7

Tin bão khẩn cấp, cơn bão số 7

Hồi 04 giờ ngày 10/10, vị trí tâm bão số 7 ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 108,6 độ Kinh Đông, cách đảo Bạch Long Vĩ khoảng 100km về phía Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.
bna_người con gái của bà Hoa đau xót từ miền nam về chịu tang mẹ_ảnh Quang An.JPGBỏ file này

Nghẹn lòng trước chia sẻ của hàng xóm về người phụ nữ Nghệ An bị lửa thiêu cháy khi cứu rừng

(Baonghean.vn) - "Bà Hoa là người người tốt bụng, hiền lành, ai nhờ gì cũng sẵn sàng giúp đỡ, nên rất được lòng người dân trong xóm, bà ấy ra đi khiến chúng tôi vô cùng đau xót...", ông Phạm Văn Đức, Xóm trưởng xóm Thung Huyện, xã Nam Kim (huyện Nam Đàn) nghẹn ngào cho biết.
Hiện trạng căn nhà của anh Lô Văn Mây (ở bản Minh Phương) đập bỏ vì bị sụt lún.

Khẩn cấp di dân khỏi vùng sạt lở do Thủy điện Nậm Nơn

(Baonghean) - Yêu cầu thực hiện di dời “khẩn cấp” các hộ dân thuộc hai bản Lạ và Minh Phương (xã Lượng Minh, huyện Tương Dương) có nguy cơ bị ngập, sạt lở do ảnh hưởng của Thủy điện Nậm Nơn được UBND tỉnh chỉ đạo từ tháng 10/2017. Tuy nhiên, mùa mưa 2018 đã đến gần nhưng yêu cầu trên vẫn chưa được thực hiện.
Tổng thống Pháp ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Pháp ban bố tình trạng khẩn cấp

(Baonghean.vn) - Vào lúc 0h42' (giờ Pháp), Tổng thống Pháp Francois Hollande phát biểu trên kênh truyền hình i-tele, tuyên bố đặt toàn nước Pháp vào tình trạng khẩn cấp. Quá trình cứu hộ và điều tra vẫn đang được tiếp tục tiến hành. Thông tin về thương vong và thủ phạm tấn công liên tục được cập nhập.
Máy bay Pháp hạ cánh khẩn cấp xuống Matxcơva

Máy bay Pháp hạ cánh khẩn cấp xuống Matxcơva

Chiếc máy bay chở khách Boeing của hãng hàng không Pháp khi đang bay từ Paris (Pháp) đến Osaka (Nhật Bản), đã hạ cánh khẩn cấp xuống một phi trường Matxcơva. Cơ trưởng đã quyết định ngừng ngang chuyến bay do trên khoang có một đứa trẻ trở bệnh.
Bắt quả tang 2 đối tượng buôn bán pháo nổ

Bắt quả tang 2 đối tượng buôn bán pháo nổ

(Baonghean.vn)- Sáng 3/2, cơ quan cảnh sát điều tra phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Hồ Tá Hải Đăng, SN 1998, trú tại xóm 8, xã Quang Sơn và Lê Thị Minh, SN 1980 trú tại khối 7, thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương ) về hành vi: tàng trữ, vận chuyển và buôn bán hàng cấm”.
8 đối tượng "ăn" xăng vừa bị bắt khẩn cấp

8 đối tượng "ăn" xăng vừa bị bắt khẩn cấp

Phòng Cảnh sát kinh tế- CATP Hà Nội đã ra quyết định bắt khấn cấp 8 đối tượng liên quan đến vụ gắn chip điện tử điều khiển để gian lận xăng dầu tại 2 cây xăng đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng và Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.