Khánh Thi chi 1 tỷ cho trang phục trong liveshow

Kiện tướng dancesport cho biết, trong 43 tiết mục, các nghệ sĩ thay đổi trang phục liên tục, không trùng lặp.

Trong buổi họp báo công bố dự án hồi đầu tháng 5, cô và Phan Hiển gây bất ngờ khi chia sẻ đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để thực hiện cho một đêm biểu diễn duy nhất, còn mới đây, giám khảo Thử thách cùng bước nhảy lại tiếp tục khiến công chúng phải mắt chữ A mồm chữ O khi nghe đến con số khủng mà họ thanh toán cho phần trang phục.

Trong buổi họp báo công bố liveshow hồi đầu tháng 5, Khánh Thi và Phan Hiển gây bất ngờ khi chia sẻ đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để thực hiện một đêm biểu diễn duy nhất. Mới đây, Khánh Thi lại hé lộ số tiền chi cho trang phục.

Khánh Thi và chồng đã không ngần ngại chi 1 tỷ đồng để sở hữu những bộ cánh mới hoàn toàn được thiết kế riêng, phù hợp với mỗi tiết mục đặc biệt lần đầu được biểu diễn và hứa hẹn sẽ tạo nên liveshow ấn tượng nhất trong mắt khán giả.

Khánh Thi - Phan Hiển không ngần ngại chi 1 tỷ đồng để sở hữu những bộ cánh mới hoàn toàn được thiết kế riêng, phù hợp với mỗi tiết mục trong show.

ới 43 màn trình diễn trong đó có 35 phần nhảy múa, người đẹp khẳng định quần áo của cô cùng dàn vũ công tham gia sẽ không bị trùng lặp. Điều này có nghĩa là mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, các nghệ sĩ đều sẽ mang hình tượng hoàn toàn khác nhau, phần nào giúp liveshow tránh khỏi tình trạng tiết mục này giống tiết mục kia và cũng không có chuyện vũ công bị lẫn với nhau.

Với 43 màn trình diễn, trong đó có 35 tiết mục nhảy múa, trang phục của Khánh Thi cùng dàn vũ công sẽ không bị trùng lặp. Điều này có nghĩa là mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, các nghệ sĩ đều mang hình tượng hoàn toàn khác nhau.

không ít người bán tín bán nghi bởi 1 tỷ đồng là quá lớn để tập trung cho mỗi chuyện quần áo. Tuy nhiên, nếu tính chi tiết, thì mỗi trang phục vũ công thôi, thấp nhất cũng đã 4 đến 5 triệu đồng và họ không chỉ biểu diễn có một lần mà xen kẽ xuyên suốt liveshow cùng nữ nhân vật chính. Và cộng thêm những chiếc áo, váy, đầm&mà Khánh Thi diện tại đêm diễn thì hẳn con số này vẫn không phải là quá to lớn nếu so với mức độ đầu tư công phu của ê kíp cũng như lòng nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình của bà mẹ một con nói riêng và các nghệ sĩ nói chung.

Không ít người nghi ngờ con số 1 tỷ mà Khánh Thi công bố. Kiện tướng dancesport giải thích, mỗi bộ cho một vũ công đã có giá 4-5 triệu đồng và họ đều biểu diễn xuyên suốt cùng cô, nên không thể mặc duy nhất một bộ. Chưa kể, trang phục của Khánh Thi được thay đổi liên tục trong suốt show diễn. 

Khánh Thi cũng không giấu nổi lòng cảm kích đối với các nhà thiết kế và thương hiệu gồm Thu Dung Fashion, Anh Thư (Joli Poli), Tăng Thành Công đã hỗ trợ hết mình cho liveshow. Nếu như Thu Dung Fashion là địa chỉ quen thuộc đối với các vận động viên hay vũ đoàn Dancesport, sẽ giúp tôn lên những bước nhảy uyển chuyển của Khánh Thi cùng vũ đoàn; thì Joli Poli và Tăng Thành Công sẽ chịu trách nhiệm biến Nữ kiện tướng trở nên cực lộng lẫy trong các tiết mục.

Khánh Thi cũng không giấu nổi lòng cảm kích đối với các nhà thiết kế như Thu Dung, Anh Thư, Tăng Thành Công vì đã hỗ trợ hết mình cho liveshow. 

Tiền nong không phải là vấn đề duy nhất liên quan đến phục trang. Phương thức thay đồ cũng là điều nan giải của mọi người trong liveshow. Với quần áo mang tính chất cầu kỳ nhưng lại bó sát nhằm đặc tả thân hình vũ công mỗi khi nhảy, thì việc cởi mặc chúng là chuyện không hề dễ dàng. Thế nhưng, mang hy vọng có thể truyền đạt trọn vẹn mạch cảm xúc đậm chất tự sự của Khánh Thi qua mỗi thời kỳ tại đêm liveshow, đội ngũ thực hiện cùng cô lẫn các bạn diễn vẫn giữ nguyên ý đồ thay trang phục sau mỗi tiết mục.

Phương thức thay đổi phục trang trong liveshow cũng là điều nan giải đối với các nghệ sĩ. Bởi trang phục nhảy múa bó sát, rất khó cho họ cởi - mặc ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, mọi người đều cố gắng để tìm cách thay trang phục sau mỗi tiết mục.  

Đối mặt nhiều chông gai là thế, nhưng Khánh Thi cho biết bản thân không cảm thấy quá nhiều áp lực. Bởi sát cánh cùng cô là đạo diễn Vương Khang tài năng chăm chút cho từng khâu cùng stylist Nguyễn Thiện Khiêm tận tụy hết sức mình.

Khánh Thi cho biết bản thân không cảm thấy quá nhiều áp lực. Sát cánh cùng cô là đạo diễn Vương Khang cùng stylist Nguyễn Thiện Khiêm.

Liveshow Khánh Thi được đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ê kip chuyên nghiệp

Liveshow Khánh Thi được đầu tư âm thanh, ánh sáng rất chuyên nghiệp, quy tụ nhiều 'anh tài' trong lĩnh vực nhảy múa. 

bắt đầu công diễn vào lúc 20 giờ, ngày 10.6 tại Cung thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Chương trình bắt đầu công diễn vào lúc 20h ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm Photo: Nghĩa Bùi

Theo Ngôi sao

Tin mới

Tuổi trẻ Nghệ An gửi kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới

Tuổi trẻ Nghệ An gửi kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới

(Baonghean.vn) - Với kỳ vọng lớn vào Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ là diễn đàn chính trị quan trọng, lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh đã gửi gắm nhiều kỳ vọng vào Đại hội và Ban Chấp hành khóa mới sẽ tạo nên những bước chuyển tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Nghệ An tham gia ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào

Nghệ An tham gia ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào

(Baonghean.vn) - Sáng 1/10, tại thành phố Điện Biên đã diễn ra khai mạc các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III với chủ đề “Thắm tình hữu nghị - Hướng tới tương lai” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Điện Biên chủ trì, phối hợp với các tỉnh biên giới Việt Nam - Lào tổ chức.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/10

(Baonghean.vn) - Sự kiện chính trị thu hút sự quan tâm của tuổi trẻ Nghệ An hôm nay (1/10) là Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII. Phiên làm việc thứ 2 của ngày đầu tiên Đại hội đã bầu ra 16 Ủy viên Ban Thường vụ, 49 Ủy viên Chấp hành và bầu Bí thư, các Phó Bí thư. Liên quan đến tình hình mưa lũ, đến chiều 1/10 nước vẫn rút chậm và người dân bắt đầu tập trung khắc phục hậu quả, đánh giá thiệt hại.
16 đại biểu chính thức Đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

16 đại biểu chính thức Đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

(Baonghean.vn) - Chiều 1/10, tại Phiên thứ hai, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu 15 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Như vậy, đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An sẽ có 16 đại biểu, bao gồm cả 1 đại biểu đương nhiên là đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn và 15 đại biểu được bầu tại Đại hội.
Các điểm ngập nặng ở Nghệ An sau hoàn lưu bão số 4

Các điểm ngập nặng ở Nghệ An sau hoàn lưu bão số 4

(Baonghean.vn) - Hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn trên địa bàn Nghệ An khiến nhiều địa phương như TX. Hoàng Mai, Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Yên Thành... bị ngập sâu, nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều xã, xóm bị chia cắt. Cùng Báo Nghệ An điểm lại các điểm ngập nặng sau hoàn lưu bão số 4 những ngày vừa qua.
Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai

(Baonghean.vn) - Tại thành phố Biên Hòa vừa diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai. Tới dự có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai; Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai và đại diện lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh, cùng đại diện Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Vệ sinh môi trường

Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ, thanh niên hỗ trợ Thanh Chương vệ sinh môi trường

(Baonghean.vn) - Sau khi nước lũ rút, trên địa bàn xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương có hàng trăm gia đình và các khu vực chợ, trường học... bị ô nhiễm môi trường. Do vậy, các đơn vị bộ đội, công an và lực lượng dân quân tự vệ địa phương đã ra quân hỗ trợ địa phương thu dọn vệ sinh môi trường.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

(Baonghean.vn) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đại hội đã tổ chức Trung tâm thảo luận với chủ đề “Đoàn Thanh niên với cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục” với sự tham gia của GS.TS Thái Văn Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), sáng 1/10, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về tình hình kinh tế thế giới “hậu Covid-19” cho cán bộ quản lý doanh nghiệp trên địa bàn.