Khánh Thi mê mẩn vẻ nam tính của vũ công 17 tuổi

Tiết mục với nhiều động tác nóng bỏng của đôi Cát Tường - Xuân Thảo được 'kiện tướng dancespost' khen ngợi, trong tập 7 'Thử thách cùng bước nhảy' tối 24/12. 

Trong tập này, 10 vũ công được 10 gương mặt nổi bật ở bốn mùa thi trước hỗ trợ trong các phần thi. Tiết mục của Cát Tường - Xuân Thảo gây chú ý. Trên nền nhạc ca khúc Đông của Vũ Cát Tường, Đình Lộc biên đạo tiết mục classical jazz cho đôi vũ công.

Đôi vũ công Cát Tường - Xuân Thảo biểu diễn bài nhảy với động tác sexy.
Đôi vũ công Cát Tường - Xuân Thảo biểu diễn bài nhảy với động tác sexy.

Bài nhảy làm kinh ngạc giám khảo lẫn khán giả vì những động tác nóng bỏng, gợi cảm của hai vũ công. MC Trấn Thành cho rằng đây là tiết mục phải xếp loại 18+ vì độ sexy.

Khánh Thi nhận xét: "Bài nhảy như là sự tỏ tình của hai người. Nó rõ từng sắc thái, từng động tác bê đỡ của Cát Tường đều rất ngọt. Những lúc một mình, em vẫn thể hiện được chất Hip hop của em. Em rất nam tính và dữ dội".

Giám khảo John Huy bất ngờ vì chàng trai 17 tuổi vốn chưa có nhiều trải nghiệm lại thể hiện chất "dân chơi"  như trong tiết mục này. 

Vũ công Cát Tường sinh năm 1999. Khi bố anh mất, mẹ lập gia đình riêng. Hiện anh sống với bà nội. Chàng trai 17 tuổi tự học nhảy và sinh hoạt trong nhóm có tên Os Crew, chuyên thể loại Urban choreography. Năm 2015, anh thi Thử thách cùng bước nhảy nhưng bị loại ở vòng bán kết. Sau đó, vũ công quyết tâm đăng ký học Trường Văn hóa - Nghệ thuật Hải Phòng, khoa múa, để rèn luyện kỹ năng. 

Theo VNE

Tin mới

Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ronaldo chốt bến đỗ mới, hưởng lương cao nhất mọi thời đại; FIFA công bố nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử World Cup; Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.