Khen thưởng 140 giáo viên, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Mỹ Hà 15/05/2019 09:37

(Baonghean.vn) - Đây là hoạt động thường niên nhiều năm nay của Quỹ Khuyến học tỉnh, kịp thời động viên những giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập và bồi dưỡng.

Tiến sỹ Trần Xuân Bí - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao phần thưởng cho Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Mỹ Hà.
Tiến sỹ Trần Xuân Bí - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh (bên phải) trao phần thưởng cho Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Mỹ Hà.

Sáng 15/5, Quỹ Khuyến học tỉnh cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Theo danh sách đã được công bố trong năm nay, toàn trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 34 giáo viên và 106 học sinh được nhận khen thưởng của Quỹ Khuyến học tỉnh. Trong đó, phần thưởng cho mỗi giáo viên có học sinh đạt giải Quốc gia là 700.000 đồng/người.

Phần thưởng nhiều năm qua là nguồn động viên to lớn khích lệ học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu. Ảnh: Mỹ Hà
Phần thưởng là nguồn động viên to lớn khích lệ học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tích mới. Ảnh: Mỹ Hà

Trong đó, 5 học sinh đạt giải Nhất tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, 4 học sinh đạt giải kỳ thi Giải Toán bằng tiếng Anh, 1 học sinh đạt Huy chương Vàng tiếng Anh toàn quốc được thưởng mỗi em 1.000.000 đồng.

Các trường hợp còn lại, mức thưởng từ 500.000 – 800.000 đồng, dành cho các học sinh đạt giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích ở Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và các cuộc thi Olympic Toán toàn quốc, Olympic tiếng Anh toàn quốc và cuộc thi Khoa học kỹ thuật. Tổng số tiền khen thưởng trong dịp này là 100 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Khuyến học, Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng cho các học sinh đạt giải Nhất ở các cuộc thi. Ảnh: Mỹ Hà
Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng các học sinh đạt giải Nhất ở các cuộc thi. Ảnh: Mỹ Hà

Những phần thưởng thể hiện sự ghi nhận, tuyên dương nỗ lực, cố gắng trong học tập của học sinh, đồng thời khích lệ, khen ngợi tập thể giáo viên luôn phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt, đem lại nhiều kết quả cao cho nhà trường, cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Niềm vui của học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu tại buổi lễ khen thưởng. Ảnh: Mỹ Hà
Niềm vui của học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu tại buổi lễ khen thưởng. Ảnh: Mỹ Hà

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Khen thưởng 140 giáo viên, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO