Không khí nơi 'hậu phương' của người đẹp Đào Thị Hà

(Baonghean.vn) - Đào Thị Hà – người đẹp phố biển Cửa Lò, đang chuẩn bị bước vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong khi bố mẹ, anh chị đang có mặt tại Sài Gòn để cổ vũ cho Hà thì tại gia đình của Hà ở xóm 9, xã Tân Sơn ( Đô Lương), bà ngoại cùng cô, bác, cậu, chú, dì và hàng xóm láng giềng đang háo hức theo dõi từng phút để xem phần dự thi của cô.

>>> Đào Thị Hà: Xứng danh "Người đẹp phố biển"

>>> Đào Thị Hà lọt tốp 5 HHVN 2016

1. Bà ngoại, chị gái, em gái, em trai cùng dì dượng của Hà đang rất háo hứng để chờ đợi phần thi của cháu gái mình
Bà ngoại, chị gái, em gái, em trai cùng dì dượng của Hà đang rất háo hứng để chờ đợi phần thi của cháu gái mình
6. Chị gái Đào Thị Ngân và bà ngoại của Hà. 3. Bà ngoại của Hà cho biết: “ Bà rất mong Hà tự tin để thể hiện tốt phần thi của mình và nhanh chóng trở về cùng với bà”
Chị gái Đào Thị Ngân và bà ngoại của Hà cho biết: “ Bà rất mong Hà tự tin để thể hiện tốt phần thi của mình và nhanh chóng trở về cùng với bà”
2. Đào Công Đạt – lớp 4B, trường tiểu học Tân Sơn, em trai út của gia đình Hà đang theo dõi chị gái tham dự cuộc thi. Cậu chia sẻ: “ Chị Hà hãy cố gắng giành được vương miện nhé!”
 Đào Công Đạt – lớp 4B, trường tiểu học Tân Sơn, em trai út của gia đình Hà đang theo dõi chị gái tham dự cuộc thi. Cậu chia sẻ: “ Chị Hà hãy cố gắng giành được vương miện nhé!”
Đào Thị Hà rạng rỡ
Đào Thị Hà rạng rỡ trước giờ khai hội chung kết Hoa hậu Việt Nam.
4. Mọi người đều chăm chú để xem cuộc thi
Người nhà, họ hàng và hàng xóm của Hà chăm chú xem cuộc thi.
Bố mẹ Hà
Bố mẹ Hà đang có mặt tại TP Hồ Chí Minh để chăm sóc, cổ vũ cho con gái. 

Thúy Hằng

Tin mới

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.