#Khu kinh tế Đông Nam

108 kết quả

Khu công nghiệp WHA Nghệ An 1

Cơ hội tăng tốc cho thị trường bất động sản công nghiệp của Nghệ An

(Baonghean.vn) -Bất động sản công nghiệp là phân khúc, quỹ đất dành cho đầu tư phát triển các Khu và Cụm công nghiệp. Những năm gần đây, nhờ lợi thế cạnh tranh về giá và thu hút được các nhà đầu tư kinh doanh hạ tầng chuyên nghiệp, Nghệ An đã thu hút nhiều nhà đầu tư thứ cấp vào thuê đất kinh doanh.

Đơn hàng

Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Nghệ An nỗ lực tìm kiếm đơn hàng

(Baonghean.vn) - Tình hình suy thoái kinh tế thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn Nghệ An, mặc dù vậy, các đơn vị vẫn đang nỗ lực thích nghi, tìm kiếm đơn hàng, tạo việc làm ổn định cho người lao động.

Đảm bảo quỹ đất xây dựng nhà ở công nhân

Đảm bảo quỹ đất xây dựng nhà ở công nhân

(Baonghean.vn) -  Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế, điều cần quan tâm hiện nay tại các Khu công nghiệp chính là phải bố trí đủ quỹ đất xây dựng nhà ở cho công nhân, đảm bảo yêu cầu đồng bộ khu nhà ở và các thiết chế văn hóa kèm theo.
Nghệ An đầu tư 109 tỷ đồng xây dựng kênh thoát nước quanh Khu công nghiệp WHA Industrial Zone - 1, giai đoạn 2

Nghệ An đầu tư 109 tỷ đồng xây dựng kênh thoát nước quanh Khu công nghiệp WHA Industrial Zone - 1, giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Mục tiêu đầu tư dự án là đảm bảo hệ thống kết cấu hạ tầng trong Khu Kinh tế Đông Nam đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp của tỉnh; giải quyết vấn đề tiêu thoát nước cho dân cư trong khu vực và cho các nhà đầu tư.
Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An: Chủ động đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư

Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An: Chủ động đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư

(Baonghean.vn) - Năm 2022, các khu công nghiệp và Khu Kinh tế Đông Nam đã thu hút được 32 dự án đầu tư mới và 14 dự án điều chỉnh tăng vốn; tổng vốn đầu tư cấp mới và điều chỉnh tăng thêm đạt hơn 30.100 tỷ đồng/KH 15.000-20.000 tỷ đồng, tăng 230% so với cùng kỳ năm 2021, vượt 50% so với kế hoạch.
Lao động tìm hiểu nhu cầu việc làm tại Khu Công nghiệp V.Sip Nghệ An

Nghệ An kết nối cung, cầu và đào tạo lao động cho các khu công nghiệp

(Baonghean.vn) - Nhằm chủ động nguồn nhân lực lao động cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp, chiều 10/10, tại TP Vinh, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo kết nối cung, cầu, đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Đông Nam và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An: Dấu ấn và kỳ vọng

Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An: Dấu ấn và kỳ vọng

(Baonghean.vn) - Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đã có nhiều nỗ lực, đổi mới để tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác phát triển Khu Kinh tế Đông Nam, các khu công nghiệp tỉnh Nghệ An có nhiều chuyển biến tích cực và hiệu quả thiết thực.
Hiệu ứng tốt từ một giải thể thao dành cho công nhân, lao động

Hiệu ứng từ giải thể thao dành cho công nhân, lao động

(Baonghean.vn) - Có chứng kiến một trận đấu trong Giải thể thao Khu Kinh tế Đông Nam và các Khu Công nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2022 mới cảm nhận hết được những hào hứng, háo hức của người lao động đối với giải đấu này. Có lắng nghe tâm sự của những đoàn viên, người lao động, những cán bộ công đoàn và lãnh đạo các doanh nghiệp, mới cảm thấy thành công của giải, cả khi sự kiện này chưa kết thúc.