Khu thương mại tầng 3 chợ Vinh sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại TP.Vinh, sáng 9/106, đoàn doanh nghiệp thành phố Namyangju (Hàn Quốc) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với một số doanh nghiệp thành phố Vinh.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đến từ thành phố Namyangju và các doanh nghiệp TP.Vinh đã giới thiệu về ngành nghề, sản phẩm cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp TP.Vinh để phát triển thị trường, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, mở đại lý bán hàng ở các ngành nghề như: Thiết bị gia dụng, hàng điện tử, thiết bị điện tử nhà bếp, tủ đông, tủ bảo quản đồ lạnh, đồ chơi, xe đạp trẻ em, dụng cụ thể thao, loa máy, mỹ phẩm, …

Về phía các doanh nghiệp TP.Vinh mong muốn được phối hợp liên doanh, liên kết, ứng dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến, đưa thêm các ngành nghề mới của Hàn Quốc để mở rộng sản xuất, kinh doanh.

2
Khu thương mại tại tầng 3 chợ Vinh sẽ được hoàn thành và trưng bày, giới thiệu sản phẩm từ tháng 1/2017 (Ảnh tư liệu: Đinh Nguyệt)

Qua buổi làm việc, một số doanh nghiệp của hai thành phố đã có những ký kết hợp tác đầu tiên trong phát triển thị trường, giới thiệu, trưng bày, tiêu thụ sản phẩm tại TP.Vinh.

Dịp này, đoàn đại biểu các doanh nghiệp thành phố Namyangju (Hàn Quốc) cũng cam kết sẽ hoàn thành khu thương mại trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại tầng 3 chợ Vinh vào cuối tháng 1 và đi vào hoạt động giữa năm 2017.

Võ Huyền

Đài Vinh 

Tin mới

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.
Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

(Baonghean.vn) - Đây là khẳng định của UBND tỉnh Nghệ An tại Văn bản số 4264/UBND-CN ngày 2/6/2023 gửi Bộ Giao thông vận tải về việc hoàn thành giải phóng mặt bằng và mỏ vật liệu phục vụ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An.