Kiatisak mất chiến thắng ở trận ra mắt; HLV Mai Đức Chung dè chừng Thái Lan khi giành vé dự World Cup nữ 2023

(Baonghean.vn) - Liên tục dồn ép DNH Nam Định nhưng HAGL vẫn không thể có nổi một chiến thắng, do sự vô duyên đến từ các tiền đạo như Công Phượng, Minh Vương, Văn Thanh. Kết quả hòa 1 -1; HLV Mai Đức Chung cho rằng, con đường dự World Cup nữ 2023 của ĐT nữ Việt Nam sẽ vấp phải sự cạnh tranh của Thái Lan.

Kết quả HAGL 1-1 Nam Định: Kiatisak mất chiến thắng ở trận ra mắt

Liên tục dồn ép DNH Nam Định nhưng HAGL vẫn không thể có nổi một chiến thắng, do sự vô duyên đến từ các tiền đạo như Công Phượng, Minh Vương, Văn Thanh. Kết quả hòa 1 -1
Kiatisak nhận trận hòa trong ngày ra mắt.

Dẫu vậy, thông qua trận đấu này, Kiatisak cũng đã có những đánh giá bước đầu về năng lực của các học trò.

HLV Mai Đức Chung dè chừng Thái Lan khi giành vé dự World Cup nữ 2023

HLV Mai Đức Chung cho rằng, con đường dự World Cup nữ 2023 của ĐT nữ Việt Nam sẽ vấp phải sự cạnh tranh của Thái Lan.
HLV Mai Đức Chung cho biết: “Sau giải VĐQG kết thúc được 3 tuần, các cầu thủ gần như nghỉ ngơi hoàn toàn, chỉ có một số ít cầu thủ duy trì tập luyện nhưng mức độ không quá căng. Vì vậy, thể lực của các cầu thủ xuống khá nhiều.

Đánh giá về cơ hội dự World Cup 2023 của Việt Nam, ông Chung thận trọng: “Rõ ràng sẽ rất khó khăn bởi các đối thủ của chúng ta ở ngay Đông Nam Á còn có Thái Lan, ở châu Á có Đài Bắc Trung Hoa, Iran hay Uzbekistan thậm chí Ấn Độ cũng có những tiến bộ rất tốt, cạnh tranh với chúng ta. ĐT nữ Việt Nam đã trẻ hóa lực lượng được một thời gian và cần phải nhanh chóng hoàn thiện hơn nữa”.

Mendy phá luật cách ly, Man City muối mặt xin lỗi
Mendy bất chấp những cảnh báo về dịch bệnh vẫn mời bạn bè đến tham dự buổi tiệc cuối năm và chuẩn bị phải nhận án phạt nội bộ của Man City.
Dù chính quyền địa phương và CLB Man City đã nhắc nhở rất nhiều, Mendy vẫn bỏ ngoài tai.

Phía Man City cũng rất thất vọng thông báo: "Dù một vài thông tin đã bị hiểu sai lệch trong báo cáo và bản thân cầu thủ đã công khai xin lỗi vì sai lầm của mình, chúng tôi vẫn vô cùng thất vọng khi biết được hành vi vi phạm và sẽ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ".

Theo bongdaplus.vn/vietnamnet.vn