#kịch bản

24 kết quả

nghệ an tăng trưởng

[Infographic] Kịch bản tăng trưởng của Nghệ An năm 2019

(Baonghean.vn) - Theo kịch bản tăng trưởng của Nghệ An, trong 9,5% mức tăng trưởng chung, khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản đóng góp 1,05 điểm%; khu vực công nghiệp - xây dựng đóng góp 4,79 điểm%; khu vực dịch vụ đóng góp 3,32 điểm% và thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm đóng góp 0,34 điểm%.
Kịch bản nào trên sân Mỹ Đình?

Kịch bản nào trên sân Mỹ Đình?

(Baonghean.vn) - Để lần thứ 3 có mặt tại trận chung kết AFC Cup thì đội tuyển Việt Nam có đến 2, 3 kịch bản thi đấu. Chắc chắn BHL Việt Nam phải ngồi lại tính toán và xây dựng phương án chi tiết để khi ra sân các cầu thủ không bị động.
Bầu cử Tổng thống Pháp: Cánh hữu lên ngôi?

Bầu cử Tổng thống Pháp: Cánh hữu lên ngôi?

(Baonghean) - Mùa bầu cử Tổng thống Pháp 2017 chính thức bắt đầu bằng cuộc bầu cử sơ bộ vòng 1 của các đảng cánh hữu và trung dung diễn ra hôm 20/11 để chọn ra ứng cử viên tranh cử Tổng thống vào năm sau. Cũng giống như cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, kết quả bầu cử vòng sơ bộ lần này cho thấy nhiều điều bất ngờ và mọi khả năng đều có thể xảy ra.
Sau lá phiếu Brexit, kịch bản nào cho EU?

Sau lá phiếu Brexit, kịch bản nào cho EU?

(Baonghean.vn) - Dù khó xảy ra, nhưng vẫn có khả năng các nhà làm luật của Anh phớt lờ các kết quả trưng cầu ý dân về Brexit và không bắt đầu thảo luận về cách thức vương quốc sương mù rời Liên minh châu Âu (EU). Sau đây là kịch bản 
Hậu Brexit: Người Anh sẽ nghèo đi?

Hậu Brexit: Người Anh sẽ nghèo đi?

(Baonghean.vn) - Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) ngày 27/4 cảnh báo thu nhập của người dân Anh sẽ bị sụt giảm nếu cử tri nước này quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) trong cuộc trưng cầu ý dân dự kiến diễn ra vào ngày 23/6 tới.