#Kim Sơn

15 kết quả

Hành trang lính trẻ

Hành trang lính trẻ

(Baonghean.vn) - Mùa tuyển quân 2021, Nghệ An có hàng ngàn thanh niên lên đường nhập ngũ. Đối với các tân binh, những động viên, chia sẻ và quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và các đơn vị ở địa phương trước, trong và sau khi xuất ngũ...
Ông Phan Đình Trạc

Cử tri Quế Phong đề nghị làm rõ chính sách cho cán bộ, công chức dôi dư sau sáp nhập xã

(Baonghean.vn) - Tại huyện Quế Phong, dự kiến thị trấn Kim Sơn sẽ mở rộng địa giới hành chính trên cơ sở sáp nhập một phần diện tích của xã Mường Nọc và xã Tiền Phong. Xã Quế Sơn sẽ sáp nhập với phần còn lại của xã Mường Nọc. Do đó, cử tri đề nghị làm rõ chính sách cho cán bộ dôi dư sau sáp nhập khi 3 đơn vị cấp xã trên sẽ chỉ còn 2.
SEA Games 29: Bơi lội - cú sốc đầu tiên

SEA Games 29: Bơi lội - cú sốc đầu tiên

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi Báo Nghệ An điện tử có bài “SEA Games 29: Mỗi môn tuyển chọn VĐV một kiểu”, chúng tôi đã liên tiếp nhận được nhiều ý kiến phản hồi, bày tỏ các quan điểm khác nhau. Lần đầu tiên, bơi lội Việt Nam dự đủ 38 nội dung tại SEA Games nhưng sóng ngầm đã nổi giữa đường bơi trước giờ đoàn đi Malaysia.
Một ngày của người mẹ nghèo vùng cao

Một ngày của người mẹ nghèo vùng cao

(Baonghean.vn) – Ngày 20/10 với bà Hà Thị Tiển 75 tuổi ở bản Kim Khê (Châu Kim – Quế Phong) cũng là một ngày như bao ngày khác, bà vẫn phải một mình lặn lội mưu sinh cho bản thân, chưa kể phải nuôi thêm người con gái bị bệnh tâm thần.
Những người sống nhờ rác

Những người sống nhờ rác

(Baonghean.vn)- Hàng ngày có hàng chục tấn rác thải được tập kết về bãi rác tạm thị trấn Kim Sơn (Quế Phong) và đối với nhiều người dân nghèo, bãi rác này là nơi họ mưu sinh, bất kể trời nắng hay mưa.