#kinh doanh online

23 kết quả

Tăng cường quản lý thuế kinh doanh thương mại điện tử

Nghệ An: Tăng cường quản lý thuế kinh doanh thương mại điện tử

(Baonghean.vn) - Được Bộ Công Thương xác định là 1 trong 8 tỉnh trọng điểm về kinh doanh thương mại điện tử nên thời gian qua, cùng với việc tích cực kiểm tra các hoạt động thanh, kiểm tra, đấu tranh với các hành vi gian lận thương mại, Nghệ An đang chủ động triển khai các giải pháp nhằm tăng cường quản lý thuế đối với hoạt động này.
6 điều cần biết khi kinh doanh đồ handmade mùa giáng sinh

6 điều cần chú ý khi kinh doanh đồ handmade mùa Giáng sinh

(Baonghean.vn) - Kinh doanh đồ handmade dịp Giáng sinh là lựa chọn khởi nghiệp thích hợp với những ai có óc sáng tạo, đôi tay khéo léo... Tuy nhiên, để việc kinh doanh thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình các chiến lược phù hợp để đủ sức cạnh tranh với vô số các cửa hàng khác trên thị trường.
Kinh doanh online - xu thế phát triển mới

Kinh doanh online - xu thế phát triển mới

(Baonghean) - Bán hàng qua mạng hiện đang là một trong những xu thế bán hàng hiệu quả và ngày càng phát triển bởi tính thuận lợi được hỗ trợ nhiều từ internet và điện thoại thông minh (smartphone). Từ những doanh nghiệp lớn cho đến chủ cửa hàng nhỏ lẻ và thậm chí là những bạn sinh viên đam mê kinh doanh cũng có thể kinh doanh được qua mạng xã hội như Facebook, Youtube, Fanpage, hay các shop online. 
Kinh doanh như thế nào với 10 triệu đồng?

Kinh doanh như thế nào với 10 triệu đồng?

(Baonghean.vn) - Kinh doanh những mặt hàng ít vốn, lợi nhuận cao đã và đang trở thành sự lựa chọn của khá nhiều người trẻ. Tuy nhiên để thành công cũng cần sự kiên trì và nỗ lực của mỗi cá nhân. Những mô hình kinh doanh “vốn ít, dễ có lợi nhuận” sau đây có thể là những gợi ý cho bạn bắt đầu làm kinh tế.
Mua áo lót 600 ngàn, ôm nợ 50 triệu: Bài học nhớ đời

Mua áo lót 600 ngàn, ôm nợ 50 triệu: Bài học nhớ đời

Sử dụng thẻ tín dụng để mua món đồ có giá trị 28 USD (khoảng 600 ngàn đồng), cô giá trẻ đã mắc món nợ lên tới 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng) sau 10 năm. Đây là một bài học đối với những người sử dụng thẻ tín dụng mà không cân nhắc kỹ lưỡng.
Bán hàng online 'hút' dân công sở

Bán hàng online 'hút' dân công sở

(Baonghean) - Ngày càng có nhiều chị em công sở chọn kinh doanh qua mạng… để tăng thu nhập. Với họ, đây không chỉ là công việc làm thêm để “có đồng ra đồng vào” mà còn là những trải nghiệm sống vô cùng thú vị.