Kinh ngạc: Xỏ lỗ tai sẽ giúp tạo ra tinh trùng

Xỏ lỗ tai và mũi không chỉ là một cách để tô điểm cho cơ thể bạn, đặc biệt là phụ nữ. Theo tôn giáo cổ nhất ở Ấn Độ, xỏ tai và mũi có một số lợi ích sức khỏe cho cơ thể của phụ nữ, theo boldsky.

Vui lòng nhập tối thiểu 5 từ giúp ích cho việc tìm kiếm.

Cơ quan sinh sản

Theo y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda, phía bên trái của mũi có liên quan đến cơ quan sinh sản nữ. Xỏ lỗ mũi ở phía bên trái và đeo khuyên được cho là để thúc đẩy sức sống tổng thể của một phụ nữ.

Sinh con không đau

Đeo vòng mũi bên trái làm giảm đau trong việc mang thai. Một niềm tin phổ biến ở vùng nông thôn Ấn Độ là vòng mũi làm cho quá trình sinh con trở nên dễ dàng hơn.

Đau do kinh nguyệt

Mang một chiếc vòng mũi ở phía bên trái làm giảm cơn đau hành kinh nguy ở phụ nữ. Đây là một trong những lợi ích sức khỏe tốt nhất của xỏ lỗ mũi.

Sức mạnh tinh thần

Xỏ lỗ tai sẽ giúp tuần hoàn máu hợp lý. Truyền máu thích hợp vào não sẽ giúp tăng cường trí nhớ.

Giúp tạo ra tinh trùng

Đối với đàn ông, xỏ lỗ tai sẽ giúp tạo ra tinh trùng. Đó chính là lý do vì sao nam giới Ấn Độ hay xỏ lỗ tai.

Mắt

Theo châm cứu, trung tâm của tai được gắn trực tiếp với thị lực của mắt. Xỏ tai ở giữa tai tạo áp lực cho vùng này và có lợi ích trực tiếp cho mắt. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của xỏ lỗ tai.

Theo TNO

tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

(Baonghean.vn) - Cụ bà 88 tuổi (Thanh Chương) bị hoại tử đầu ngón chân phải, cùng với bệnh lý nền phức tạp, đã đi điều trị tại bệnh viện tuyến trên một thời gian nhưng không đỡ. Vừa qua, bà may mắn được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phẫu thuật thành công, giữ lại đôi bàn chân lành lặn.

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

(Baonghean.vn) - Hiện nay, các bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý và căng thẳng tâm lý gây nên. Phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng thường được bác sĩ chỉ định để chẩn đoán các bệnh lý này. Vậy có nên nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc?

Loãng xương

Chế độ ăn cho người bệnh loãng xương

Chế độ ăn đúng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương hiệu quả. Do đó, việc đảm bảo dinh dưỡng đối với những người mắc bệnh cơ xương khớp nói chung và người mắc bệnh loãng xương nói riêng là rất quan trọng.