Kỳ Duyên liên tục ghi điểm về trang phục

(Baonghean.vn) - Xuất hiện trong show diễn thời trang đình đám của Lý Nhã Kỳ, bên cạnh ngôi sao Hong Kong nổi tiếng Xa Thị Mạn, nhưng Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên vẫn thu hút khá nhiều ánh nhìn nhờ những nỗ lực cải thiện hình ảnh đáng ghi nhận trong thời gian qua.

Cùng mẹ bay vào TP HCM để tham dự LYNK show vừa diễn ra tối 11/11, Hoa hậu VN  2014 gây ấn tượng ở vẻ sexy và trẻ trung trong chiếc váy xẻ tà cao, khoe cặp chân dài miên man, được NTK Huy Trần dành riêng cho người đẹp. 

Hoa hậu VN 2014 gây ấn tượng ở vẻ sexy và trẻ trung trong chiếc váy xẻ tà cao, khoe cặp chân dài miên man
Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ tham dự LYNK show


Trước đó, trong buổi khai trương showroom của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tại Hà Nội, người đẹp Thành Nam cũng gây bất ngờ cho quan khách khi tạm chia tay phong cách thời trang nhẹ nhàng vừa mới xác lập của mình để chuyển qua gout ăn mặc sành điệu, cá tính, khác hẳn với hình ảnh quen thuộc của cô. Đây là bộ cánh mà nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn “đo ni đóng giày” cho Kỳ Duyên để mang tới một hình ảnh mới mẻ cho Hoa hậu VN 2014 với vest đen xẻ sâu khoe khéo vòng 1 mix cùng quần loe họa tiết đen – trắng. 

Kỳ Duyên tạm chia tay phong cách thời trang nhẹ nhàng vừa mới xác lập của mình để chuyển qua gout ăn mặc sành điệu, cá tính, khác hẳn với hình ảnh quen thuộc của cô

Những phá cách về trang phục đã giúp Hoa hậu VN 2015 ghi điểm được nhiều hơn trong mắt công chúng, đồng thời giúp cô trở nên đắt show event hơn.

Tin: Nguyễn Lê

Ảnh: Như Hoàn, An Trần