#Kỳ thi tốt nghiệp THPT

85 kết quả

Đảm bảo chất lượng

Giáo dục Nghệ An và những đột phá năm 2023

(Baonghean.vn) - “Giải pháp đảm bảo chất lượng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An” là công trình vừa được trao giải đặc biệt giải Sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2023. Đây là thành quả không chỉ của nhóm tác giả mà còn là sự tâm huyết và nỗ lực của toàn ngành.

Tuyển sinh

Thí sinh Nghệ An tìm nhiều phương án xét tuyển khi cửa vào đại học bằng điểm thi tốt nghiệp ngày càng hẹp

(Baonghean.vn) - Đây dường như là điều đã được báo trước khi trong những năm gần đây chỉ tiêu của các trường đại học dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT ngày càng thu hẹp lại. Thay vào đó, việc xét tuyển bằng các kỳ thi riêng lại được “lên ngôi”.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/6

(Baonghean.vn) - Đảng ủy Quân sự tỉnh Nghệ An ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Nhân rộng cách làm hay trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Nghệ An có 24 dự án đầu tư của Hàn Quốc; Những người góp phần quan trọng để kỳ thi tốt nghiệp THPT về đích an toàn...

Tuổi trẻ vùng cao nấu cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh nghèo

Tuổi trẻ vùng cao nấu cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh nghèo

(Baonghean.vn) - Kịp thời động viên,  tiếp sức cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuổi trẻ Tương Dương tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Phát nước, sữa, xe lai miễn phí, tặng quà và không thể không nhắc đó là tổ chức nấu cơm miễn phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/6

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An cho ý kiến về kinh tế - xã hội, đầu tư công, cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2023; Nghệ An chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương tập trung rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính; Bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023… 

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/6

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình Kỳ họp thứ 14; Nghệ An hướng tới một kỳ thi tốt nghiệp THPT nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế; Thả phao cứu sinh chống đuối nước trên dòng kênh "tử thần"... là những nội dung chính ngày 27/6.