#kỳ tích

21 kết quả

U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản: Khó nhưng vẫn có cửa

U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản: Khó nhưng vẫn có cửa

(Baonghean.vn) - Đêm nay (27/10) thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào lượt bán kết gặp U19 Nhật Bản. Từ trước đến nay ở mọi cấp độ đội tuyển, bóng đá Việt Nam chưa bao giờ được xếp ngang hàng với bóng đá xứ sở mặt trời mọc. Chính vì vậy, nếu làm nên bất ngờ trước U19 Nhật Bản mới thực sự là một kỳ tích của U19 Việt Nam.
Kỳ tích và diễn kịch

Kỳ tích và diễn kịch

(Baonghean) - Có lẽ chưa có năm nào, V.League lại gây thất vọng và nhạt nhẽo như năm nay khi các cầu thủ từ đội có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch đến đội chạy trốn suất xuống hạng đều thi đấu thiếu khát vọng, thiếu sự cống hiến, lăn xả. 
Giấc mơ bóng đá của vùng băng giá

Giấc mơ bóng đá của vùng băng giá

Iceland là một quốc gia quanh năm tuyết phủ, với dân số chỉ bằng một phần năm của TP HCM. Có đến bảy tháng, mặt cỏ tự nhiên ở Iceland không thể dùng để chơi bóng. Vậy mà họ vẫn đặt mục tiêu góp mặt ở vòng chung kết một giải đấu lớn và đã làm được. 
Kỳ tích của tờ báo Đảng

Kỳ tích của tờ báo Đảng

(Baonghean) - Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, sáng 21/9/2015, Tòa soạn hội tụ Báo Nghệ An đã chính thức đi vào hoạt động trong niềm vui chung của các thế hệ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên và bạn đọc gần xa. Đây được xem là kỳ tích trong làng báo Việt Nam hiện nay, bởi việc vận hành mô hình tòa soạn hội tụ hiện nay chỉ mới ở loại hình báo điện tử, còn việc tích hợp cả báo in thì ở Việt Nam và trên thế giới vẫn đang được thử nghiệm.