Lan Phương lấy chồng Tây cao 2m lý giải vì sao không muốn làm đám cưới

Nữ diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về kỷ niệm tình yêu cùng cuộc sống hôn nhân bên ông xã. Nữ diễn viên tiết lộ sau 2 năm kết hôn và đã có con, nhưng cô vẫn chưa muốn tổ chức đám cưới.
Trong chương trình "Lời tự sự" lên sóng mới đây, nữ diễn viên Lan Phương cởi mở chia sẻ về những vai diễn và cuộc sống cá nhân của mình. Kể về sự nghiệp diễn xuất, Lan Phương chia sẻ mình gặp khá nhiều may mắn. Vai diễn trong Nàng dâu order đã "cứu" sự nghiệp của cô.
Diễn viên Lan Phương.Diễn viên Lan Phương.
"Khi mới ra trường, bắt đầu đóng phim, tôi đóng rất nhiều vai chính diện. Chỉ đến khi tôi được mời casting cho phim "Cô gái xấu xí", mọi người mới áp cho tôi là hay đóng vai phản diện. Thời gian sau, tôi đóng vai hiền và ác song song nhưng những vai ác nổi hơn nên mọi người nhìn thấy tôi trong dạng vai đó nhiều hơn.

Cũng may là sau "Cả một đời ân oán", tôi nhận được vai trong "Nàng dâu order", vai diễn đó đã cứu vãn được hình ảnh của tôi. Sau vai diễn đó, sự quan tâm yêu mến của khán giả làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi nhận ra rằng, khi mình đóng vai chính diện thì sẽ dễ nhận được sự quan tâm, yêu thương của mọi người", nữ diễn viên nói.

Cũng chương trình Lời tự sự mới đây, Lan Phương đã có những chia sẻ về kỷ niệm tình yêu cùng cuộc sống hôn nhân bên ông xã. Nữ diễn viên tiết lộ sau 2 năm kết hôn và đã có con, nhưng cô vẫn chưa muốn tổ chức đám cưới.

"Nói chính xác là tôi vẫn chưa lên xe hoa vì chưa tổ chức đám cưới mà chỉ lên văn phòng ký giấy kết hôn. Tôi cảm thấy vẫn chưa hào hứng với việc mặc váy cưới. Có thể do tôi đã mặc váy cưới rất nhiều lần, mặc dù chỉ là giả thôi. Bản thân tôi cảm thấy đám cưới có phần phiền phức và mất thời gian nên vẫn chưa muốn. Tôi cũng chưa biết bao giờ, mặc dù ông xã rất muốn. Có thể sẽ có một ngày nhưng chưa biết lúc nào", Lan Phương tiết lộ.

ket-hon-2-nam-va-con-da-lon-lan-phuong-van-chua-muon-lam-dam-cuoi-voi-chong-tay-4-1607391366450
Gia đình nữ diễn viên Lan Phương.
Chia sẻ về cơ duyên yêu ông xã, nữ diễn viên cho biết yêu nhau 2 tháng thì phát hiện có... bầu. "Chuyện tình cảm của tôi đến như một cái duyên. Tôi và ông xã yêu nhau chỉ 2 tháng phát hiện có thai. Đa số mọi người nghe tin này đều rất bất ngờ, thậm chí còn có những suy nghĩ tiêu cực. Khi có bầu, mọi thứ vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của cả hai người. Tuy nhiên, chính điều đó khiến hai người hiểu nhau, gắn kết hơn và quyết định kết hôn trước khi con ra đời đúng một ngày".

"Lần đầu gặp ông xã, tôi không có ấn tượng gì. Sau khi đi ăn cả hai ra bờ hồ đi dạo, chắc mọi người cũng thấy một người cao một người thấp nên nhìn như 2 bố con vậy. Khi nói chuyện một lúc tôi muốn ngồi một mình và bảo anh về trước nhưng anh ấy từ chối mà vẫn ngồi lại. Anh ấy lắng nghe rất chăm chú những câu chuyện của tôi. Đến khi anh ấy chủ động nắm tay, tôi cảm nhận được như mình bị giật điện và cả hai có ôm nhau tạm biệt. Đó là khoảnh khắc khiến tôi nhớ mãi", cô kể.

tin mới