Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm hỏi, động viên gia đình 7 thuyền viên gặp nạn trên biển

(Baonghean.vn) - Chiều 9/9, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn tới 7 gia đình thuyền viên ở xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ bị nạn trong vụ chìm tàu tại vùng biển Quảng Bình.
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm hỏi, động viên gia đình có thuyền viên gặp nạn. Ảnh: Thanh Toàn

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến 2 gia đình có thuyền viên mất tích, động viên thân nhân các gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng động viên các thuyền viên may mắn sống sót sớm ổn định tinh thần để làm việc, đem lại thu nhập cho gia đình.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu trao tiền hỗ trợ cho các gia đình thuyền viên gặp nạn. Ảnh: Thanh Toàn

Dịp này, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng đối với gia đình có thuyền viên mất tích và 2,5 triệu đồng đối với gia đình có thuyền viên được cứu sống.

Như tin đã đưa, sáng 5/9, tàu cá mang số hiệu NA93010 TS của ông Cao Văn Ý, xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đang trú tại cảng Sông Giang (Quảng Bình) chuẩn bị xuất bến về quê thì gặp nạn  Trên tàu có 7 thuyền viên thì 5 thuyền viên may mắn được cứu sống gồm: Nguyễn Văn Thắng (29 tuổi), Phạm Văn Hoàng (26 tuổi), Lê Văn Chiến, Ngô Văn Xô (18 tuổi), Trần Văn Cường (16 tuổi). Hiện còn 2 thuyền viên đang mất tích là Đậu Ngọc Cầm (64 tuổi) và Trần Quang Thiện (52 tuổi).