Lệ Quyên hạnh phúc khi lần đầu được hát sau dịch bệnh

Lệ Quyên trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua cô đều "ở ẩn" vì các show diễn đều tạm dừng vì lý do dịch Covid-19. Mới đây cô mới được thỏa sức đam mê khi hát trong lễ sinh nhật Vũ Khắc Tiệp

Lệ Quyên đã dành cho người bạn của mình những ca khúc hay nhất trong buổi lễ sinh nhật. Suốt thời gian qua, Lệ Quyên "ở ẩn" bên bạn trai kém tuổi vì hầu hết lịch diễn bị tạm dừng do dịch bệnh kéo dài.

Trong thời gian này, dù không bận công việc nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1981 cũng hoàn thành xong việc lớn là xây nhà. Căn biệt thự màu trắng của Lệ Quyên được giới nghệ sĩ chia sẻ "rần rần" vì quá hoành tráng. Giá trị hàng triệu đô của căn biệt thự khiến ai cũng choáng ngợp.

Vừa xây xong biệt thự triệu đô, Lệ Quyên còn hạnh phúc khi lần đầu được cầm mic hát sau dịch bệnh - Ảnh 2.
 
Lệ Quyên hạnh phúc khi được cầm mic hát sau thời gian nghỉ dịch khá dài.
Lệ Quyên hạnh phúc khi được cầm mic hát sau thời gian nghỉ dịch khá dài.

Còn Vũ Khắc Tiệp, trong tiệc sinh nhật, anh cũng vui hết nấc bên cạnh bạn bè và những người anh người chị thân yêu ngay tại lâu đài Venus'Secret. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, năm nay sinh nhật anh ý nghĩa hơn hai năm trước vì kế hoạch anh ấp ủ đã 10 năm qua nay đã hiện thực.

Trong sinh nhật đánh dấu tuổi mới với thời khắc quan trọng này, Vũ Khắc Tiệp xúc động vì có nhiều bạn bè thân thiết, nhiều anh chị là doanh nhân thân thiết luôn ở bên, hỗ trợ và đồng hành anh trong nhiều dự án lớn. Vũ Khắc Tiệp thầm cảm ơn những người luôn tin tưởng vào tài năng và đam mê của anh, đặc biệt là đam mê với thời trang khi anh cho ra đời hai dòng thời trang riêng biệt của nam và nữ.

tin mới