Lee Nguyễn bất ngờ đổi lịch về Việt Nam

Theo dự kiến đến tối nay (17/12), Lee Nguyễn trở về Việt Nam nhưng vì một số lý do khách quan nên anh sẽ đáp chuyến bay sớm hơn lịch bay ban đầu.
 
 
Theo đó, nếu không có gì thay đổi thì Lee Nguyễn sẽ có mặt tại TP.HCM vào 10h hôm nay (17/12) tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hai ngày sau đó, Lee Nguyễn sẽ có buổi giao lưu tại 1 nhà hàng ở TP.HCM.
 
Mục đích chính trong chuyến hồi hương lần này, Lee Nguyễn sẽ ký hợp đồng thực hiện việc quảng bá du lịch, ẩm thực cho một nhãn hiệu thời trang của Việt Nam với thế giới.
 
Một thông tin khác cũng rất được quan tâm là Lee Nguyễn có khả năng sẽ tiết lộ chuyện có thi đấu cho một CLB nào tại V.League hay không.
 
Theo thông tin ban đầu, FLC Thanh Hóa, Hà Nội T&T và CLB Long An đang sẵn sàng trải thảm đón ngôi sao này về. Thậm chí, có thông tin HA.GL cũng tham gia chiêu mộ tiền vệ Việt kiều.
 
Vào trưa mai, khả năng lớn là Lee Nguyễn sẽ được báo chí săn đón ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất và câu chuyện thực hư về bến đỗ của cầu thủ này tại V.League có thể được làm sáng tỏ.
 
Hiện tại, Lee Nguyễn đang còn một năm hợp đồng với CLB New England Revolution của giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS). Thế nên một đội bóng ở V.League muốn có tiền vệ này chắc chắn phải chi một khoản lót tay rất lớn.
 
Theo Soha