Lẻn vào nơi phong tỏa để đánh ghen, cả nhà bị đưa đi cách ly

Võ Thạnh 15/05/2021 06:28

Người vợ thấy chồng vào khu vực đang bị phong tỏa phòng, chống Covid-19 để đưa thuốc hạ sốt cho cô gái 29 tuổi nên kéo thêm 4 người thân băng ruộng vào đánh ghen.

Ngày 14/5, ông Trần Đức Thiện - chủ tịch xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế cho biết vợ chồng người đàn ông 37 tuổi và 4 người thân đi đánh ghen đã được đưa đi cách ly tập trung, tự trả chi phí. Do không có người chăm sóc, ba đứa trẻ cũng theo bố mẹ đi cách ly.

Trước đó, người chồng 37 tuổi ở xã Phong An, huyện Phong Điền đã đột nhập xã Phong Hiền lúc rạng sáng 13/5 để đưa thuốc cho một phụ nữ 29 tuổi.

Khu vực xã Phong Hiền đàn bị phong tỏa
Khu vực xã Phong Hiền đang bị phong tỏa.

Sau đó, vợ của anh này cùng 4 người xin lực lượng chức năng ở chốt kiểm soát cho đi vào xã Phong Hiền nhưng bị từ chối. 5 người sau đó tìm cách "đột nhập" vào nhà cô gái 29 tuổi để đánh ghen, gây rối. Lúc này, người đàn ông 37 tuổi thấy vậy liền băng ruộng bỏ chạy về xã Phong An.

Các đối tượng xông vào khu vực phong tỏa cùng 3 đứa con của đôi vợ chồng sau đó được đưa đi cách ly tập trung.

Toàn xã Phong Hiền đang thực hiện lệnh phong tỏa, cách ly tạm thời từ ngày 9/5 sau khi "bệnh nhân 3262" đã tiếp xúc nhiều người khi đi làm căn cước công dân tại trụ sở xã.

Theo vnexpress.net
Copy Link
Lẻn vào nơi phong tỏa để đánh ghen, cả nhà bị đưa đi cách ly
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO