"Liên hoan tiếng hát giáo viên" Kỳ Sơn năm 2016

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày 26 – 27/3/2016, tại nhà văn hóa Việt – Lào (Thị trấn Mường Xén – Kỳ Sơn), Phòng GD&ĐT Kỳ Sơn tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên” năm 2016. 

Đây là đợt liên hoan văn nghệ nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2016); đồng thời cũng là dịp để tôn vinh nghề dạy học, động viên cán bộ, nhà giáo thi đua “dạy tốt – học tốt”; tạo điều kiện để các giáo viên trên địa bàn giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Các tiết mục văn nghệ tham gia đều mang đậm bản sắc vùng miền, tôn vinh nghề dạy học
Các tiết mục văn nghệ tham gia đều mang đậm bản sắc vùng miền, tôn vinh nghề dạy học

“Liên hoan tiếng hát giáo viên” năm 2016 đã thu hút 103 giáo viên đến từ các trường trên địa bàn toàn huyện tham gia với các tiết mục mang đậm bản sắc vùng miền và tôn vinh nghề dạy học.

Cuối đợt, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc để tham dự “Liên hoan tiếng hát giáo viên” cấp tỉnh diễn ra vào ngày 9 và 10/4/2016.

Đào Thọ

Tin mới

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.