Lộ diện top 3 đề cử bầu chọn cho giải Fair Play 2017

Đại diện Ban Tổ chức Giải Fair Play 2017 - Báo Pháp luật TPHCM cho biết, đã có 3 đề cử chính thức để bầu chọn giải Fair Play 2017.

Sau khi xem xét nhiều đề cử do các người hâm mộ, các phóng viên theo dõi mảng bóng đá và những nhà chuyên môn gửi đến Ban tổ chức, Hội đồng thẩm định đã xem hình ảnh, băng hình và phân tích, cân nhắc cùng tranh luận và đến nay đã có 3 đề cử chính thức cho giải fair-play 2017.

sao hagl lot vao top 3 de cu bau chon cho giai fair play 2017 hinh 1
HLV Minh Phương của CLB Long An lọt vào danh sách top 3 đề cử cho danh hiệu Fair Play 2017.

Đó là các đề cử cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) đã “bẻ lệnh” ngăn lãnh đạo và các đồng đội bỏ thi đấu trong trận Hoàng Anh Gia Lai -  FLC Thanh Hóa, giúp trận đấu diễn ra trọn vẹn.

Đề cử tiếp theo là nữ tuyển thủ Thùy Trang và hình ảnh người mẹ bị bệnh hiểm nghèo với quyết tâm vô địch SEA Games 29 giúp mẹ thêm sức mạnh tinh thần và có tiền chữa bệnh.

Và đề cử cuối cùng là huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương (Long An) đã can thiệp kịp thời, hạ hỏa những cái đầu nóng của cầu thủ nhà, buộc các học trò tuân thủ luật chơi trong trận Long An - FLC Thanh Hóa sau khi bị trọng tài “bẻ còi”.

sao hagl lot vao top 3 de cu bau chon cho giai fair play 2017 hinh 2
Nguyễn Văn Toàn (HAGL) cũng lọt vào danh sách đề cử cho danh hiệu Fair Play 2017.

Từ nay đến hết tháng 12/2017, ứng với những đề xuất mới hoặc bổ sung thêm cho những đề cử chưa được thống nhất cao trong việc xét duyệt, Hội đồng Thẩm Định sẽ tiếp tục làm việc để xác định thêm những đề cử chính thức. Sau đó Ban tổ chức Giải Fair Play 2017 sẽ gửi phiếu bầu đến 150 đại biểu gồm phóng viên chuyên về lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia bóng đá, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài thực hiện cuộc bầu chọn dựa trên các đề cử chính thức.

Lễ trao Giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TPHCM vào tháng 1/2018. Giải thưởng Fair Play do báo Pháp luật TPHCM nhằm tôn vinh lối chơi đẹp, những hành vi cao thượng, trong sáng, mang lại lợi ích cho bóng đá. Năm ngoái, Đội tuyển futsal Việt Nam đã đạt giải này sau khi kết thúc năm 2016 ấn tượng với việc thi đấu xuất sắc tại Vòng chung kết World Cup, được FIFA vinh danh là đội có phong cách tốt nhất./.

Theo VOV

Tin mới

Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

(Baonghean.vn) - Dẫu đã có những đổi thay, nhưng cuộc sống người dân các làng chài ven sông Lam vẫn còn nhiều khó khăn. Ước mơ của những em nhỏ làng chài về chỗ ở, học hành, sự vui chơi... vẫn còn bao trăn trở.
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải là nền tảng về hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, những khó khăn, vướng mắc cần phải được tháo gỡ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ triển khai.
Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình phối hợp giữa BHXH Nghệ An và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2021-2025, sau hơn 2 năm triển khai đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Chung tay bảo vệ và chăm sóc trẻ em

Chung tay bảo vệ và chăm sóc trẻ em

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài