Loạt ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về màu tóc và phong cách mới của mình, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” tỏ ra không mấy bận tâm và dí dỏm viết: “Sao cứ bảo Linh nổi loạn, oan cho Linh quá! Linh chỉ đang sống đúng bản chất thôi mà”.
Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 1 Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 2

Thời gian gần đây, BTV Hoàng Linh của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh với mái tóc màu "lạ" trên trang cá nhân. 

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 3 
Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 4

Được biết màu tóc "lạ" này là màu hồng vàng đang thịnh hành của năm 2019. Cùng với sự thay đổi màu tóc, Hoàng Linh cũng thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên cá tính và quyến rũ hơn.

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 5 
   
Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 6

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng họ thích Hoàng Linh với mái tóc đen truyền thống hơn. Trong khi đó, nhiều người lại tỏ ra thích thú và bình luận khen ngợi sự thay đổi này của cô. Đồng thời họ đáp trả những ý kiến phản đối màu tóc mới của Hoàng Linh và cho rằng: “MC nổi tiếng thì sao, thế nào là ko thanh lịch nhỉ. Chả lẽ cứ phải tóc đen xì, áo kín mít mới là thanh lịch. Thanh lịch là ở cách sống cách cư xử nhé. Cứ tự tin mà khoe cá tính thôi Linh ạ.

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 7 
Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 8

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về màu tóc và phong cách mới của mình, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” tỏ ra không mấy bận tâm và dí dỏm viết: “Sao cứ bảo Linh nổi loạn, oan cho Linh quá! Linh chỉ đang sống đúng bản chất thôi mà”.

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 9

Đặc biệt khi một số người bảy tỏ thắc mắc rằng nếu Hoàng Linh nhuộm màu tóc này thì làm sao ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ được” thì nữ MC vui vẻ trả lời: “Phải có đứa như Linh thì nền công nghiệp sản xuất tóc giả mới sống được chứ”.

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 10

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”.   

Loại ảnh sexy mới của MC Hoàng Linh gây tranh cãi - ảnh 11

Cô từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi và có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Hiện tại Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và 2 con trai riêng. Mới đây, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” còn vô tình bị mạng xã hội nhầm tưởng là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm, tuy nhiên ngay sau đó Hoàng Linh đã lên tiếng bác bỏ trên trang cá nhân.

tienphong.vn