Màn biểu diễn khí công “thót tim” của nữ trinh sát biên phòng xinh đẹp

(Baonghean.vn) - Tại lễ ra quân huấn luyện của lực lượng vũ trang tỉnh, nữ thiếu úy của Bộ đội Biên phòng Nghệ An trình diễn nhiều màn võ thuật hấp dẫn, đặc biệt là các màn khí công nằm trên chông nhọn.
Tại buổi ra quân huấn luyện ngày 1/3 của lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An, thiếu úy Hoàng Thị Hoa Mai - Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An), cùng tham gia nhiều màn biểu diễn võ thuật như đồng diễn võ tay không, đồng diễn dao găm, côn nhị khúc.... Trong ảnh là thiếu úy Mai trong màn đồng diễn võ tay không.
Sau khi biểu diễn cùng đồng đội, thiếu úy Mai còn có tiết mục vận khí, để khối bê tông trên chân sau đó đồng đội của cô dùng búa tạ đập vỡ.
Nữ thiếu úy xinh đẹp này sau đó còn có những màn biểu diễn với độ khó tăng dần như nằm trên bàn chông, để khối bêtông nặng hàng chục cân trên bụng vận khí cho đồng đội đập vỡ.
Một màn biểu diễn khác của thiếu úy Mai phối hợp với thượng úy Trần Văn Công. Trong màn này, thượng úy Công lưng trần nằm trên đống vỏ chai vừa được đập vỡ, trên bụng anh là bàn chông nhọn...
Cũng trong buổi ra quân huấn luyện, nhiều trinh sát biên phòng đã biểu diễn nhiều tiết mục võ thuật, khí công hấp dẫn. Trong ảnh, thượng úy Trần Văn Công - Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Nghệ An), nằm trên 2 thanh kiếm để khối bê tông trên bụng cho đồng đội đập vỡ...
Phải mất nhiều lần dùng búa tạ nện xuống, khối bê tông này mới chịu vỡ.
Màn biểu diễn dùng mũi giáo nhọn chống vào yết hầu để đẩy ôtô của trinh sát Trần Xuân Mạnh - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An.
Màn biểu diễn khí công dùng các thanh gỗ đập mạnh vào tay, chân, đầu các trinh sát đặc nhiệm của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Để chồng ngói trên đầu vận khí sau đó để đồng đội dùng búa tạ đập vỡ.
Dùng bàn tay "chặt" vỡ chai.
Ngoài ra còn có màn biểu diễn của những chú chó nghiệp vụ.
Những pha khống chế tội phạm ngoạn mục.
Những màn biểu diễn võ thuật đặc sắc tại lễ ra quân huấn luyện của lực lượng vũ trang Nghệ An.


Tin liên quan

Cận cảnh Đại tá Phó Tham mưu trưởng BĐBP Nghệ An trổ tài võ thuật

Cận cảnh Đại tá Phó Tham mưu trưởng BĐBP Nghệ An trổ tài võ thuật

(Baonghean.vn) - Tại lễ ra quân huấn luyện năm 2018, các trinh sát của lực lượng vũ trang Nghệ An biểu diễn nhiều màn võ thuật gay cấn, mạo hiểm như nằm trên đinh nhọn, vỏ chai, nhảy qua vòng lửa... Đặc biệt, Đại tá Nguyễn Mạnh Trường - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã trình diễn nhiều màn nội công xuất sắc.

Các tin khác