Man City thưởng 'siêu hợp đồng' cho Pep Guardiola?

Không chỉ phấn khích vì kết quả mà còn bởi thứ bóng đá tuyệt vời, ông chủ giàu có Man City, Sheikh Mansour thưởng siêu hợp đồng trị giá 100 triệu bảng cho Pep Guardiola, với mục tiêu làm lu mờ hàng xóm MU.

Lịch sử MU quá hào hùng và vĩ đại, Man City không thể so bì và tỷ phú người U.A.E thấy rằng, đây là lúc không thể tuyệt hơn để bứt phá, tạo dấu ấn, trong lúc hàng xóm vẫn đang loay hoay thời hậu Sir Alex.

Pep Guardiola mới chỉ đi hết một nửa của hợp đồng đã ký 3 năm nhưng các nhân vật cao cấp của đội bóng đồng lòng rằng, chọn cựu HLV Barca ngồi "ghế nóng" lâu dài ở Etihad, để tạo một giai đoạn thống trị cho Man City.

Man City,Pep Guardiola,MU,Mourinho,Premier League,Ngoại hạng Anh
Ông chủ Man City muốn Pep gắn bó lâu dài để tạo một đế chế như Sir Alex từng làm ở MU

Nhà cầm quân sẽ tròn 47 tuổi vào tháng tới, có thời gian gắn bó lâu nhất là với Barca, cũng chỉ 4 năm. Tuy nhiên, hội đồng quản trị Man City tin, Pep có cảm hứng gắn bó lâu dài ở đây bởi môi trường hoàn hảo để thỏa sức làm bóng đá.

Theo Express, trước mắt Man City chuẩn bị sẵn thưởng cho Pep Guardiola một siêu hợp đồng vào cuối mùa, trị giá 100 triệu bảng. Cụ thể hơn, đó là bản ký mới 5 năm, với lương khoảng 15 triệu bảng/mùa, cùng các khoản thưởng

Sở dĩ có sự quyết định sớm này vì ông chủ Man xanh rất hài lòng với thứ bóng đá đội nhà đang chơi, cùng kết quả gặt được không thể tuyệt vời hơn: chuỗi 16 trận thắng liên tiếp kỷ lục ở Premier League và bỏ xa MU 11 điểm, đương kim giữ cúp Chelsea tới 14 điểm.

Sau mùa đầu nhiều trục trặc, cỗ máy trong tay Pep đang hoạt động thật trơn tru, hết sức đáng gờm, ở cả Ngoại hạng Anh lẫn Champions League.

So với Mourinho đang có tương lai không chắc chắn ở MU, Pep đang có những ngày tháng hết sức thú vị cùng Man City.

Theo VNN

Tin mới

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.