Mang nhiều súng và dao, 40 thanh niên hẹn nhau hỗn chiến ở Thanh Hóa

Theo Lam Sơn (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hàng chục thanh niên do Thảo cầm đầu, đánh 6 ôtô, chở súng và mã tấu đến quán ăn hẹn đối thủ hỗn chiến.

Ngày 10/7, phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đang tạm giữ Bùi Văn Thảo (36 tuổi, ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) và ba nghi can khác để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, tàng trữ vũ khí trái phép...

Mang nhiều súng và dao, 40 thanh niên hẹn nhau hỗn chiến ở Thanh Hóa ảnh 1

4 khẩu súng cảnh sát thu giữ khi truy bắt nhóm côn đồ.

Theo nhà chức trách, do mâu thuẫn cá nhân, chiều 29/6 Bùi Văn Thảo đã tập hợp khoảng 20 thanh niên ngổ ngáo đến từ các xã ở huyện Nga Sơn, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) và TP Tam Điệp (Ninh Bình) chuẩn bị giao chiến.

Nhóm này sau đó dùng 6 ôtô chở theo dao kiếm, tuýp sắt, súng tự chế đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (28 tuổi, ở thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong khi đó tại quán ăn của mình, Trưởng cũng bố trí khoảng 20 thanh niên và thủ nhiều hung khí để sẵn sàng trả đũa nhóm của Thảo.

Nhận được thông tin sắp có cuộc loạn đả, Công an huyện Nga Sơn đã tổ chức lực lượng đến hiện trường ngăn chặn. Khi thấy công an vây ráp, hai nhóm côn đồ vội tháo chạy. Cảnh sát tiếp tục truy đuổi song bị nhóm côn đồ liên tục lái ôtô ngăn cản, chèn ép không cho xe máy công vụ vượt lên. Những kẻ côn đồ trong lúc di chuyển đã ném xuống đường một túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (2 khẩu colt quay, 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải) và nhiều viên đạn.

Cảnh sát sau đó bắt giữ được 4 nghi can được xác định là những kẻ cầm đầu vụ gây rối này.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...