#Mark Zuckerberg

34 kết quả

Zuckerberg sẽ điều trần trước Nghị viện châu Âu

FBI điều tra “những con sói đơn độc”; Zuckerberg sẽ điều trần trước Nghị viện châu Âu

(Baonghean.vn) - Thế giới 24h qua diễn ra những tin nổi bật như: FBI điều tra về những nghi can khủng bố; Iraq tiêu diệt thủ lĩnh tuyên truyền của IS tại Syria; Triều Tiên có 6 tháng để chuyển hạt nhân ra nước ngoài; 6 nước châu Âu bị đưa ra Tòa vì ô nhiễm không khí; Mark Zuckerberg sẽ điều trần trước Nghị viện châu Âu...
Facebook thu thập tất cả dữ liệu người dùng.

Bạn có thể bị Facebook đặt camera ghi hình 24/7

Hãy tưởng tượng Facebook giống như một thành phố hiện đại, cho phép mọi người ở trong các căn hộ tiện nghi và miễn phí. Tuy nhiên, họ phải chấp nhận việc tất cả các căn phòng đều bị Facebook đặt camera ghi hình 24/7.
Sheryl Sandberg – Người phụ nữ quyền lực nhất Facebook là ai?

Sheryl Sandberg - Người phụ nữ quyền lực nhất Facebook là ai?

(Baonghean.vn) - Sự cố rò rỉ dữ liệu của 50 triệu người dùng Facebook làm hàng chục tỷ USD bị thổi bay khỏi giá trị vốn hóa của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nhà đầu tư công nghệ Jason Calacanis đã chính thức yêu cầu Mark Zuckerberg từ chức và đề nghị đưa COO Sheryl Sandberg lên thay thế?
'Lòng tham' của ông chủ Facebook

'Lòng tham' của ông chủ Facebook

(Baonghean) - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg đang ấp ủ mục tiêu thậm chí còn tham vọng hơn việc phủ sóng internet khắp toàn cầu. Đó là điều có thể khẳng định khi anh và người vợ của mình bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ xóa bỏ mọi căn bệnh trên thế giới trong thế kỷ 21 này.
Những nét thú vị của nhà sáng lập Facebook

Những nét thú vị của nhà sáng lập Facebook

Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan vừa cam kết đóng góp 3 tỷ USD để tài trợ cho các nghiên cứu y học trong thập kỷ tới. Hãy cùng khám phá những nét thú vị về Mark Zuckerberg - tỷ phú giàu thứ 16 thế giới theo thống kê của tạp chí Forbes năm 2015, với khối tài sản sở hữu khoảng 33.4 tỷ USD.