#mặt trận

27 kết quả

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối thoại với cán bộ Mặt trận cơ sở

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối thoại với cán bộ Mặt trận cơ sở

(Baonghean.vn) - Sáng 11/10, đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ Mặt trận, đồng thời giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị được nêu tại Diễn đàn "Lắng nghe tiếng nói Mặt trận cơ sở".

Mô hình sinh kế cho hộ nghèo, cận nghèo được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Con Cuông triển khai. Ảnh Bá Hậu.

Cách tạo 'điểm tựa sinh kế' cho người nghèo ở huyện Con Cuông

(Baonghean.vn) -  Trong những năm qua, Mặt trận Tổ quốc huyện Con Cuông và các tổ chức thành viên đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo để phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, từ đó thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, phong trào thi đua yêu nước, chăm lo phát triển kinh tế, sản xuất đạt hiệu quả.
1

Giữ bình yên trên vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Ở Thanh Chương, việc xây dựng Tổ tự quản kiểu mẫu, mô hình camera an ninh đã từng bước đẩy lùi tệ nạn xã hội, yên bình cho nhân dân. Đồng thời, giúp nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong chấp hành chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
ss

Những góp ý Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc của Mặt trận: Toàn diện, sâu sắc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trung ương về việc lấy ý kiến của các tầng lớp nhân dân đóng góp vào các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trong thời gian từ 20/10 đến 5/11/2020, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức 4 hội nghị, đã tổng hợp được 65 ý kiến phát biểu trực tiếp và trên 240 ý kiến đóng góp bằng văn bản.
 nguyễn hữu thọ

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ: Tấm gương người cộng sản kiên trung, mẫu mực

Tinh thần yêu nước và nghị lực phi thường của đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, đã vượt qua những cám dỗ vật chất, vượt qua những hạn chế, ràng buộc của xã hội đương thời, để trở thành người chiến sĩ cộng sản, một lòng một dạ phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và hạnh phúc của nhân dân.
ông Nguyễn Viết Chức

“Bộ máy cồng kềnh, hiệu quả kém thì tinh gọn là yêu cầu bắt buộc”

“Việc nghiên cứu đổi mới mô hình tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội là hết sức cấp thiết, không thể chậm trễ hơn trong tình hình hiện nay”- ông Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh Thiếu niên nhi đồng của Quốc hội nhấn mạnh.
Trung ương giám sát việc phát triển khoa học công nghệ ở Nghệ An

Trung ương giám sát việc phát triển khoa học công nghệ ở Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sáng 30/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp giám sát Trung ương do đồng chí Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam dẫn đầu đã có buổi làm việc cùng UBND tỉnh Nghệ An với nội dung thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khoá XI) về phát triển khoa học, công nghệ và Luật khoa học và công nghệ.