Máy bay chở 100 người đâm vào tòa nhà

Máy bay chở 95 khách và 5 thành viên phi hành đoàn mất độ cao sau khi cất cánh và đâm vào tòa nhà, ít nhất 7 người chết.

Chuyến bay số hiệu 2100, chưa rõ chủng loại, của hãng hàng không Bek Air biến mất khỏi radar ngay sau khi cất cánh từ thành phố Almaty đến thủ đô Nur-Sultan của Kazakhstan sáng nay.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường máy bay chở 100 người đâm vào tòa nhà hai tầng ở thành phố Almaty, Kazakhstan sáng nay. Video: BNO News.

Bộ Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng Kazakhstan sau đó cho biết máy bay mất độ cao, đâm vào hàng rào bê tông trước khi đâm vào tòa nhà hai tầng gần sân bay lúc 7h22 (8h22 giờ Hà Nội).

Ít nhất 7 người thiệt mạng và một số người sống sót sau tai nạn. Không có đám cháy tại hiện trường và chiến dịch giải cứu đang diễn ra.

Máy bay chở 100 người đâm vào tòa nhà ảnh 1

Hiện trường máy bay chở 100 người đâm vào tòa nhà hai tầng ở thành phố Almaty, Kazakhstan sáng nay. Ảnh: Sun.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy máy bay hư hại nghiêm trọng với mảnh vỡ vương khắp nơi và ngôi nhà cũng bị phá hủy. Video từ hiện trường cho thấy nhiều lính cứu hỏa được triển khai và những người sống sót gào khóc trong hoảng loạn.

Máy bay chở 100 người đâm vào tòa nhà ảnh 2

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường máy bay gặp nạn hôm nay. Ảnh: Sun.

Tin mới

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...
Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.