Mẹ con thai phụ và nhân viên cửa hàng sữa bị khống chế bằng dao

Theo Đinh Văn (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nam thanh niên mặc đồ đen có biểu hiện bất thường, cầm dao vào cửa hàng sữa trói bà chủ đang có thai, bé trai 6 tuổi và nữ nhân viên bằng băng keo, tối 21/11.

19h30 phút, nam thanh niên khoảng 30 tuổi húi tóc cao, mặc quần short và áo thun đen, cầm dao bản lớn đi bộ vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Anh ta chốt cửa kính, lại quầy thu ngân chĩa dao vào bà chủ hơn 30 tuổi đang mang thai và nữ nhân viên, yêu cầu đưa tiền.

Mẹ con thai phụ và nhân viên cửa hàng sữa bị khống chế bằng dao ảnh 1Con trai 6 tuổi của chị này chạy đến bị anh ta ôm chặt, dọa "cắt lỗ tai" và ném nhiều hộp sữa trên kệ ra xung quanh.

Hắn tiếp tục kề dao vào cổ thai phụ, bắt mẹ con chị này và nhân viên không được chống cự, dùng băng keo trói 3 người lại với nhau. Người dân trong khu vực phát hiện sự việc nhưng không ai dám lại gần. Sự việc được báo công an.

Các nạn nhân bị hắn lôi ra ngoài. Gã thanh niên dáo dác nhìn quanh, dao vẫn kề cổ nạn nhân, không cho ai lại gần. Thấy cảnh sát, anh ta nói: "Các anh lãnh đạo lớn nhất ở đây đâu? Em bị giang hồ dí sao không bảo vệ, lại để em đi lang thang".

Lực lượng công an thuyết phục hắn bỏ hung khí. Hơn một giờ sau, nam thanh niên yêu cầu cảnh sát đưa điện thoại để gọi về gia đình. Khi hắn buông dao, cảnh sát ập vào bắt giữ. Các nạn nhân không bị thương.

Do anh ta chưa tỉnh táo nên Công an quận Thủ Đức chưa lấy được lời khai.

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.