Mẹ ruột Zahara Jolie-Pitt muốn nối lại quan hệ với con

Mentewab Dawit Lebiso, người phụ nữ sống tại Ethiopia, mong muốn được nói chuyện với con gái.

Theo Us Weekly, Mentewab Dawit Lebiso (31 tuổi) mới đây lên báo nhận là mẹ ruột của Zahara. Mentewab chia sẻ chị không muốn đòi lại con nhưng mong được gọi điện và nói chuyện với con gái.

"Tôi chỉ muốn con bé biết mẹ nó còn sống, ở đây và khao khát được nói chuyện với nó", Mentewab nói.

Zahara đã 12 tuổi và sống bên vợ chồng Brad Pitt hơn 10 năm.

Theo lời kể, Mentewab sinh con từ năm 19 tuổi và đặt tên là Yemasrech. Tuy nhiên, vì con ốm và chị quá yếu sau sinh nên quyết định để con vào trại trẻ mồ côi.

Kể từ khi Angelina Jolie nhận nuôi Zahara năm 2005, Mentewab chưa từng một lần liên lạc với con. Dù không nói rõ lý do đến hiện tại mới mong muốn nối lại quan hệ, Mentewab nói: "Tôi muốn Zahara biết nó cũng có người mẹ yêu thương nó nhiều như Angelina. Trước khi chết, tôi muốn con bé biết về mình và rằng nó có một gia đình ở đây, tại Ethiopia".

Người phụ nữ nói chị chưa bao giờ thôi nghĩ về con. "Angelina đã trở thành một người mẹ tốt hơn tôi rất nhiều lần. Zahara đã ở bên cô ấy từ khi còn nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không nhớ con. Tôi nghĩ về nó mỗi ngày và thèm khát được nghe giọng con nói, nhìn thấy gương mặt con. Tôi biết ngày sinh của con bé nhưng thật buồn khi không thể chúc mừng", Mentewab chia sẻ.

Zahara được bố mẹ nuôi yêu thương.

Angelina Jolie nhận nuôi Zahara khi cô bé mới 6 tháng tuổi. Một năm sau, Brad Pitt cũng nộp đơn xin làm cha của Zahara. Khi nhận con nuôi, cả hai không biết mẹ Zahara còn sống. Trong cuộc phỏng vấn năm 2006, Angelina Jolie nói trên CNN: "Con bé đến từ Ethiopia và là trẻ mồ côi có bố mẹ nhiễm AIDS".

Angelina Jolie và Brad Pitt chưa lên tiếng trước thông tin này. Họ đang chuẩn bị ra tòa ly hôn.

Theo VNE