Mercedes E-Class sắp có bản mui trần

Tại triển lãm Geneva khai mạc vào ngày 9/3/2017, phiên bản mui trần Mercedes E-Class Cabriolet sẽ lần đầu tiên được hãng xe sang Đức ra mắt.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Kế hoạch về lễ ra mắt Mercedes E-Class Cabriolet mui trần đã được Mercedes chính thức xác nhận thông qua một bức ảnh hé lộ chiếc xe. Với E-Class Cabriolet, dòng sản phẩm E-Class thế hệ mới của Mercedes sẽ hoàn thành với tổng cộng 5 kiểu thân xe, bên cạnh bản sedan, coupe, wagon 5 cửa và địa hình All Terrain.

Hình ảnh của Mercedes E-Class Cabriolet mui trần vẫn chưa được công bố rõ ràng.

Dù chưa công bố nhưng có thể dễ dàng dự đoán E-Class Cabriolet sẽ có kiểu dáng thân xe tương tự như phiên bản coupe, với điểm khác biệt là bộ mui xếp mềm thay vì mui cứng. Bên cạnh bộ mui xếp và các trang bị liên quan tới mui trần, E-Class Cabriolet được cho là sẽ có các phiên bản động cơ và trang bị y hệt E-Class Coupe.

Ngoài E-Class Cabriolet, Mercedes cũng sẽ chọn Geneva làm nơi đầu tiên trưng bày mẫu SUV siêu sang Maybach G650 Landaulet. Bên cạnh đó, dòng bán tải chưa ra mắt X-Class sẽ có chỗ trong gian hàng của Mercedes, tuy nhiên hiện chưa rõ hãng sẽ trưng bày lại các phiên bản ý tưởng hay chính thức công bố bản thương mại của xe./.

Theo VOV