Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn

Một nguồn tin cho hay, cặp tình nhân trẻ của Hollywood - Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật làm đám cưới trong những ngày đầu năm 2017 sau một năm hàn gắn tình cảm.

Cuối năm 2015, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quyết định “nối lại tình xưa” sau gần 2 năm xa cách. Thông tin này đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ vì fan thực sự thất vọng khi cặp đôi tuyên bố hủy bỏ hôn ước vào năm 2013.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn vào dịp giao thừa năm 2016-2017.

Một người bạn của họ kể với tờ NW, Miley và Liam đã tổ chức hôn lễ vào đúng đêm giao thừa trước sự chứng kiến của đông đảo người thân hai bên gia đình ở San Diego. “Đó là quyết định hoàn toàn bất ngờ. Những người thân của họ cũng chỉ được thông báo trước hôn lễ vài tiếng. Cả gia đình Liam đã bay tới San Diego để tham dự hôn lễ vào đúng dịp nghỉ lễ. Cả gia đình Miley cũng có mặt để chứng kiến”.

Cũng vào tối giao thừa, Miley đã đăng trên trang cá nhân Instagram của cô một bức ảnh kèm theo dòng chữ “thông gia” để nhắc tới mẹ Liam - bà Leonie Hemsworth, cùng mẹ cô - bà Tish Cyrus, và mẹ vợ của anh trai Liam - bà Cristina Pataky Medianu. Vào nửa đêm, cô cũng đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô đang khóa môi Liam rất hạnh phúc. Cư dân mạng hiện rất tò mò chờ đợi lời xác nhận từ hai nhân vật chính - Liam và Miley về việc họ đã thực sự trở thành vợ chồng hay chưa.

Nguồn tin thân cận cũng nói với tờ NW rằng, cặp tình nhân trẻ tự tay viết lời thề nguyện trong hôn lễ và khẳng định họ sinh ra là của nhau. Thông tin về hôn lễ của Miley và Liam xuất hiện không lâu sau khi Miley và bạn trai cô đón Giáng sinh tại nhà riêng của gia đình Miley.

Năm 2013, hai người quyết định hủy bỏ hôn ước. Trong thời gian hai năm, họ cũng tìm hiểu và cặp kè với những người khác. Miley cũng thay đổi hoàn toàn trong thời gian đó, cô trở nên nổi loạn về cả phát ngôn, âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Cuối năm 2015, Miley và Liam nối lại tình xưa bằng cách Miley đón năm mới bên gia đình Liam tại Úc.

Trong suốt một năm qua, khán giả đã chứng kiến sự “lột xác” hoàn toàn của Miley. Nữ ca sĩ xinh đẹp trở nên dịu dàng, điềm đạm và thôi gây sốc trên mạng xã hội. Mùa hè vừa rồi, Miley đã đeo lại chiếc nhẫn đính hôn mà Liam đã tặng cô vào tháng 6/2012 và báo hiệu một đám cưới rất gần sắp xảy ra. Trong chương trình phỏng vấn với Ellen DeGeneres vào mùa hè năm nay, Miley cũng thừa nhạn cô và Liam đã đính hôn lại. Khán giả yêu mến Miley ủng hộ hoàn toàn việc cô quay lại với Liam và hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười hạnh phúc cũng như sự thay đổi tích cực của Miley trong một năm qua.

Theo Dantri