Minh Hằng đắm đuối khóa môi trai đẹp, bất chấp…ma

21/10/2015 15:07

(Baonghean.vn) - Những màn khóa môi nóng bỏng của Minh Hằng – Tiến Vũ đã đốt nóng “Con ma nhà họ Vương” - bộ phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất của “cặp bài trùng” Vũ Ngọc Đãng – Lương Mạnh Hải, trước khi phim chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày mai, 22/10.

Trước ngày ra mắt bộ phim kinh dị nhân dịp Halloween, êkíp làm phim "Con ma nhà họ Vương" đã cho ra mắt khán giả MV nhạc phim "Có thật không tôi" do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện cùng những màn khóa môi nóng bỏng giữa Minh Hằng và Tiến Vũ – hai diễn viên chính trong phim.

"Có thật không tôi" là ca khúc đặt hàng mới nhất của nhạc sĩ Đức Trí, được tác giả cho biết đây là ca khúc nhạc phim khó viết lời nhất trong sự nghiệp sáng tác của anh.

Mặc dù là một phim kinh dị, nhưng MV của ca khúc nhạc phim lại ghi lại những cảnh quay hết sức lãng mạn và tuyệt đẹp ở Mai Thiên Lãnh - Tây Ninh với hồ, núi, đàn dê... MV khắc họa khoảng thời gian hạnh phúc của nhân vật Nam (La Quốc Hùng đóng) cùng hai người bạn Khánh (Tiến Vũ) và Linh (Minh Hằng) trước khi bị truy nã và cuốn vào trò chơi quái dị của Huy (Hồ Vĩnh Khoa). Thông qua MV, khán giả dễ nhận ra là Minh Hằng đã xuất hiện sau và chen vào tình bạn của hai anh chàng La Quốc Hùng và Tiến Vũ, từ đó mối quan hệ của hai nhân vật này cũng dần dần rạn nứt.

Hình ảnh hút mắt nhất trong MV "Có thật không tôi" chính là màn khóa môi nóng bỏng giữa Minh Hằng và Tiến Vũ. Chia sẻ về cảnh quay này, Minh Hằng cười lớn: "Lúc đầu Hằng cũng ngại lắm. Nhưng rồi cũng làm quen và nhập cảnh rất nhanh vì Tiến Vũ rất hiền, rất dễ thương và còn… đẹp trai nữa". Còn cảm xúc của Tiến Vũ là: "Thấy sướng".

Nguyên Lê

TIN LIÊN QUAN

Minh Hằng đắm đuối khóa môi trai đẹp, bất chấp…ma
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO